Bếp nấu casting phim Gia đình mình vui bất thình lình gồm những gì?

phim Gia đình mình vui bất thình lình
Chia sẻ ngay cho bạn bè
0
(0)

Trong tập 20 bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình có cảnh của Trâm Anh đi casting quảng cáo với việc làm bếp. Hãy cùng Circle Food tìm hiểu về các loại fruitbox trong cảnh đó nhé!

phim Gia đình mình vui bất thình lình

Trong tập 20 Gia đình mình vui bất thình lình, Trâm Anh (Khả Ngân) và Danh (Thanh Sơn) quyết định ở lại khiến cả nhà vui mừng. Tuy nhiên Trâm Anh và Hà (Lan Phương) vẫn tranh cãi khiến bà Cúc (NSND Lan Hương) phải thông báo lại nguyên tắc chị em trong nhà tuyệt đối không cãi nhau. Bà Cúc nói hai con dâu hãy nhìn Phương (Kiều Anh) mà học cách sống. 

Trong khi đó, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đồng ý cho vợ chồng Danh ở lại. Nói chuyện cùng 3 con trai trước bàn thờ gia tiên, ông Toại đột ngột thông báo sẽ quyết định bán nhà bởi các thành viên trong gia đình vốn đã đông sẽ còn đông hơn khi có thêm các cháu. 

Ở một diễn biến khác, mẹ Trâm Anh rất bực vì con gái quyết định ở lại nhà chồng. Trâm Anh giải thích với mẹ rằng cô muốn ở lại vì muốn sống thoải mái và thuận tự nhiên ‘con gái lấy chồng phải theo chồng’.  

Tuy nhiên mẹ Trâm Anh không nghe con gái giải thích và tuyên bố “từ nay sướng, khổ chị tự chịu đừng quay về đây mở miệng nói với tôi một câu nào”. Khi Danh vừa lên tiếng thì bị mẹ vợ mắng. “Là đàn ông trong nhà, mọi việc con để cho vợ quyết hết à? Hay là chính con muốn thế mà không ra mặt?”, bà nói. Danh khẳng định không hề có suy nghĩ như vậy mà chỉ đơn giản là tôn trọng suy nghĩ của vợ. 

Và các hình ảnh không gian bếp nấu khá thân quen của Circle Food hiện ra trong phim với các cách tổ chức tiệc teabreak mà chúng tôi đã từng thực hiện cho các công ty lớn nhỏ trên địa bàn thủ đô. Trong đó có khá nhiều loại rau củ quả xuất hiện trong các thực đơn tiệc teabreak mà Circle Food đang cung cấp. Bên cạnh đó các dịch vụ đặt tiệc tại nhà cũng sẵn sàng phục vụ các thực khách.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp cúp để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Số lượng đánh giá 0

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên!

As you found this post useful...

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội!

0/5 (0 Reviews)

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Circle Food

  • Văn phòng: 332 Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Hotline: 0936.381.214

  • Website: circlefood.vn

  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 chat-active-icon