Hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư ảnh chế 2024

hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư 6
Chia sẻ ngay cho bạn bè
0
(0)

Cộng đồng mạng nhanh tay chế ra hàng loạt những hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư, ngày Quốc tế nói dối thêm phần vui vẻ. Hãy sưu tầm cùng Circle Food nhé!

hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư 6

1. Hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư

 • Gần đến ngày 1/4, hay còn gọi là ngày cá tháng tư, cộng đồng mạng đang rộn ràng chia sẻ những bức ảnh chế hài hước, bá đạo và vui nhộn để kỷ niệm ngày quốc tế nói dối. Hãy cùng xem những bức ảnh chế này có gì độc đáo và đáng chú ý.Ngày Cá tháng Tư (¼) hay còn gọi là ngày nói dối hay April Fool day, là ngày mà mọi người có thể thoải mái nói dối, bày ra những trò lừa vui để trêu đùa những người xung quanh mình.
 • Tuy nhiên, nhiều người thường chọn ngày Cá tháng Tư này để nói thật hoặc tỏ tình mà không ngần ngại. Chính vì vậy, ngày này còn được gọi là “Ngày quốc tế tỏ tình”. Cứ đến ngày Cá tháng Tư, cư dân mạng lại chia sẻ những hình ảnh cực kỳ hài hước, bá đạo và vui nhộn cho ngày nói dối này.
 • Dưới đây là những bức ảnh chế ngày Cá tháng Tư 1/4 cực hài hước, mời các bạn xem để có những giây phút thư giãn thoải mái và có một ngày 1-4 thật vui vẻ.
 • Nhiều người quyết tâm tỏ tình, nói lên tiếng lòng bấy lâu vào ngày Cá tháng Tư, nếu thành công thì thật là tuyệt vời, còn nếu thất bại thì tất cả là… một trò đùa!

Xem thêm những câu nói dối hay ngày cá tháng tư 1/4

2. Tổng hợp câu nói và hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư

“Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng
Chỉ có những kẻ ngốc mới sử dụng ngón tay cái khi đọc tin nhắn điện thoại
Thấy chưa, giờ thì đã quá muộn,
Bạn đừng cố thay đổi ngón tay của mình!
Hãy tìm những kẻ ngốc khác đi.”
2. Sự thật 1: Bạn không thể chạm vào môi dưới của mình bằng chính lưỡi của mình
Sự thật 2: Sau khi đọc nó, 9/10 kẻ ngốc sẽ thử nó liền, ngay và lập tức.
Haha mắc lừa rồi đúng không?
3. Em thật sự quý giá đối với anh. Anh không thể sống thiếu em dù chỉ một phút. Em là nguồn sống của anh và anh có thể cảm nhận được em ở bất kỳ nơi đâu. Anh đang nói đến khí oxy.
4. Sự khác nhau giữa người thông minh và kẻ ngốc là gì? Đó là người thông minh gửi tin nhắn còn kẻ ngốc thì đang đọc tin nhắn. Bạn đã đọc tin nhắn của tôi bao nhiêu lần rồi? Happy April Fool’s Day!
5. Ai cũng nói tỏ tình ngày Cá tháng Tư thất bại cũng không bị quê nhưng mà bạn có biết rằng kể cả người ta “Ừ” thì cũng đừng mừng vội vì điều đó không biết có là thật không nữa!
6. Gửi bạn thân. Xin lỗi vì những ngày tháng qua tao đã cười lên nỗi đau của mày. Nhưng… không sao vì mày xứng đáng!
7. Hóa ra ái tình cũng chỉ là một trò đùa của ngày Cá tháng Tư. Với những người “không may mắn” thì nó chỉ diễn ra trong 1 ngày còn với ai “may mắn” thì nó diễn ra cả một đời!
8. Đăng status với nội dung “Nếu stt này đủ 100 likes tôi sẽ không mặc gì cho các bạn xem!”
9. Trong cuộc đời, chưa bao giờ mình lại cảm thấy buồn như thế này. Suốt chặng đường dài đằng đẵng từ công ty trở về nhà, nỗi buồn cứ bám lấy mình hoài không dứt. Mình chỉ mong mau mau về nhà, được gặp anh William Cường (WC) để anh có thể ôm ấp và xoa dịu, khiến nỗi buồn tan biến thật nhanh.
10. Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến một trái tim là con đường truyền máu. Con đường nhanh nhất để mắt trái bầm hơn mắt phải là chọc tức và phá đồ trang điểm của bạn gái trong ngày Cá tháng Tư.
11. Nếu không muốn để trở thành kẻ ngốc bởi những trò lừa trên Facebook thì hãy nhấn F13 ngay nào.
12. Thôi nào, chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư thôi, không ai có ý gì xấu cả, đừng buồn bã hay khóc lóc làm gì. À đó là người khác nói thế, chứ tôi thì sẽ nói “Ngu ngốc thì chịu chứ khóc lóc cái gì”.
13. Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng
Mình nói dối mình nói dối được chưa
Gió mãi mơn man trên đóa môi hồng
Mình cứ đùa mình cứ đùa bạn đấy
Bướm vẫn tung tăng bay la đà
Mình thấy vui mình thấy vui được chưa
Ánh mắt mơ trông nơi xa vời
Chờ bạn đến thì mình cứ chọc thôi
14. Để chúng bạn gạt một lần trong ngày Cá tháng Tư chắc chắn là lỗi của họ, nhưng để họ gạt thêm một lần nữa thì chắc chắn là lỗi của mình rồi.
15. Nếu ngay cả Cá tháng Tư mà cũng không có ai thèm tỏ tình với bạn, vậy thì xin chúc mừng, bạn đã lọt top chẳng ma nào thèm rồi. Cứ tiếp tục ế chỏng ế chơ đi ha.
hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư
hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư 2
hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư 3
hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư 4
hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư 5
hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư 7
hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư 8
Trên đây là tổng hợp những status hài hước ngày Cá tháng Tư. Chúc bạn có một ngày Cá tháng Tư vui vẻ.

3. Dịch vụ cung cấp những hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư năm 2024 tại Hà Nội

Vậy là quý khách đã biết hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Circle Food.

hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư hình ảnh hài hước ngày cá tháng tư

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp cúp để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Số lượng đánh giá 0

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên!

As you found this post useful...

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội!

0/5 (0 Reviews)

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Circle Food

  • Văn phòng: 332 Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Gọi: 0936381214 - Nhắn tin Zalo. 0945046681, Phác

  • Website: circlefood.vn

  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 chat-active-icon