Hướng dẫn cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm Tết Giáp Thìn 2024

cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm
Chia sẻ ngay cho bạn bè
5
(1)

Trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 này những món gỏi cuốn có khả năng bị thừa nên cần được bảo quản kĩ càng qua đêm. Hãy cùng Circle Food tìm hiểu cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm nhé!

1. Nguyên liệu làm gỏi cuốn:

cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm

  • Gỏi cuốn được làm từ bột gạo nên bánh phở rất nhanh hỏng, do đó nếu bạn muốn hiểu chi tiết hơn về cách làm phở cuốn thì phải tìm hiểu thật kĩ đấy! Đặc biệt, ở thời tiết khô nóng, vừa mua về có khi đến bữa sử dụng bún đã có những dấu hiệu bị hỏng: Vị chua, mùi nồng và bị nhã ra. Vậy nên, để bảo quản bánh phở sử dụng trong thời gian dài, bạn cần thực hiện 3 bước sau.

Xem thêm: [Tết 2024] Gỏi cuốn tôm thịt để được bao lâu?

2. Cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm

mâm cơm chay cúng ông Công ông Táo - canh rau củ thập cẩm chay

Bước 1: Cách bảo quản gỏi cuốn bằng tủ lạnh
Nếu bạn mua gỏi cuốn về nhưng chưa sử dụng ngay hoặc mua dư quá nhiều thì hãy để bánh phở nguội sau đó buộc chặt lại trong một chiếc túi sạch. Sau đó bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Khi cho bánh phở vào ngăn mát, tránh để chồng chất, gần các loại thực phẩm khác như hoa quả, thịt cá làm ảm mùi. Như vậy không chỉ khiến cho bánh phở không ngon mà còn nhanh hỏng hơn.
Bước 2: Sử dụng gỏi cuốn bảo quản trong tủ lạnh
Với cách trên, bạn có thể bảo quản gỏi cuốn qua đêm mà vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, khi lấy ra sử dụng, bạn cũng cần sơ chế qua một chút.

Sau khi lấy bánh phở ra, bạn hãy chuẩn bị một nồi nước sôi, thêm chút muối rồi thả gỏi cuốn vào luộc qua. Đảo đều và đợi nước sôi lại.

Để nước sôi từ 30 – 40s rồi tắt bếp. lấy bánh phở ra để ráo nước sau đó nhúng vào nước lạnh để miếng gỏi cuốn nguội nhanh và dai hơn nhé!
Bạn có thể dùng cách trên để bảo quản bánh phở trong tủ lạnh để dùng dần, tuy nhiên, chỉ nên bảo quản 1 ngày vì khi bảo quản càng lâu, dưỡng chất càng mất đi và bánh phở còn bị cứng lại không dẻo thơm nữa. Vậy nên hãy cân nhắc mua lượng vừa đủ dùng
Lựa chọn địa chỉ mua uy tín, tránh trường hợp mua phải gỏi cuốn ôi thiu bảo quản nhiều ngày vừa không an toàn và không thể bảo quản thêm nữaKhi mua hãy kiểm tra bánh phở: Có mùi không, đã bị chua chưa, có dai không?

Xem thêm: Đâu là con giáp may mắn năm 2024 Giáp Thìn?

3. Các cách làm gỏi cuốn nhân mặn đậm vị tại nhà

mâm cơm chay cúng ông Công ông Táo - chè chay

1.1. Hướng dẫn làm gỏi cuốn hải sản từ tôm thịt
1.1.1. Nguyên liệu
Cách làm gỏi cuốn nhân tôm thịt dường như là hương vị món bánh tráng cuốn quen thuộc nhất với chúng ta. Bạn có thể sử dụng cách làm các món ăn vặt này để đổi vị cho bữa cơm nhà mình nhé. Các nguyên liệu cần có bao gồm:

450 gram tôm tươi
450 gram thịt nạc heo
15 gram lá bạc hà
100 gram rau xà lách (rửa sạch, để ráo)
1 gói bánh tráng dẻo
15 gram hẹ
7 gram muối
100 gram bún tươi
1 thìa cà phê đường trắng
Lưu ý: Để làm nước chấm ăn gỏi cuốn, bạn có thể tham khảo cách làm nước mắm chua ngọt để thưởng thức. Hoặc, kéo xuống nội dung thứ 3 dưới đây để học thêm nhiều công thức nước chấm gỏi cuốn khác nhé.

1.1.2. Luộc thịt heo, tôm
Với tôm và thịt heo, bạn rửa nước sạch nhiều lần.
Sau đó, bóc vỏ tôm và cắt bỏ đường chỉ lưng tôm.
Bắc nồi nước nấu sôi, thêm muối ăn vào, cho thịt heo (Xem cách luộc thịt heo ngon mềm chuẩn vị) và tôm vào luộc chín.
2 nguyên liệu trên chín thì vớt ra ngoài, để ráo nước.
Đợi thịt heo hơi nguội thì thái thành miếng dài, mỏng vừa ăn.
luộc thịt heo, tôm tươi
Bước sơ chế và luộc chín thịt heo, tôm tươi.
1.1.3. Cách làm gỏi cuốn nhân tôm, thịt
Trải miếng bánh tráng lên dĩa sạch, nhúng tay vào một chén nước sạch để cuốn bánh tráng không bị dính.
Xếp xà lách, bún lên trên bánh tráng theo chiều ngang.
Tiếp đến là xếp lớp thịt luộc, tôm, hẹ lên cùng.
Gấp 2 mép bánh tráng bên trái, phải vào trong để định khuôn gỏi cuốn.
cách cuộn bánh tráng nhân tôm thịt heo luộc
Gỏi cuốn tôm thịt – món ăn nhẹ hấp dẫn cuối tuần.
Dùng các ngón tay cuộn tròn bánh tráng từ dưới lên trên cho chặt tay để nguyên liệu không bị rớt ra. Thực hiện tương tự với các nguyên liệu còn lại là hoàn tất.
1.2. Cách làm gỏi cuốn tai heo giòn ngon
1.2.1. Nguyên liệu
1 cái lỗ tai heo và nhúm muối
2 trứng gà tươi
Nửa kí bún tươi
200 gram chả lụa (cắt sợi)
1 quả dưa chuột thái miếng dài mỏng
1 củ cà rốt gọt vỏ và thái sợi
1 bịch bánh tráng
Rau thơm: 100 gram xà lách, 100 gram ngò rí rửa sạch và để ráo nước.
Gia vị: 1 thìa cà phê ớt xắt, 2 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh nước mắm ngon, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê giấm, nửa thìa cà phê muối ăn.
200 ml dầu thực vật
1.2.2. Các bước làm gỏi cuốn lỗ tai heo ngon giòn
Lấy muối xát đều lên tai heo, rồi xả nước lại nhiều lần cho sạch. Nếu kĩ hơn, bạn có thể dùng ít rượu trắng rửa tai heo để khử mùi hôi rất hiệu quả.
Cho tai heo vào nồi sạch, đổ nước và pha ít muối, bật bếp luộc chín. Tai heo chín thì vớt ra, đợi nguội bớt thì thái thành sợi mỏng, để riêng.
luộc tai heo
Tai heo sau khi sơ chế thì đem luộc chín.
Trong 1 cái tô sạch, đập trứng gà vào, đánh tan với muối ăn và bột ngọt. Sau đó, bắc chảo dầu nóng, đổ trứng vào rán mỏng, rồi thái sợi như hình.
rán trứng và thái sợi như chả lụa, tai heo
Bước rán trứng và thái sợi như chả lụa, tai heo.
Khi bắt đầu cuốn bánh tráng, bạn trải lớp bánh tráng lên mặt phẳng sạch. Sau đó, xếp một ít rau thơm, bún, cùng các nguyên liệu khác – mỗi thức một chút – vào. Kế đến, gấp mép 2 bên bánh tráng vào trong trước, rồi mới cuộn tròn lại theo hướng từ dưới lên. Bạn thực hiện các bước tương tự với phần nguyên liệu còn lại nhé.
cách làm gỏi cuốn lỗ tai heo
Các bước cuốn bánh tráng với bún, lỗ tai heo.
Pha nước mắm chấm gỏi cuốn: Hòa tan đường, nước mắm, ớt, tỏi băm, giấm trong một cái chén nhỏ. Thêm 2 muỗng canh nước ấm vào pha cùng, nêm nếm lại vừa vị rồi dọn lên ăn kèm bánh tráng cuốn.
pha nước mắm chấm gỏi cuốn tai heo
Gỏi cuốn tai heo chấm nước mắm tỏi ớt ngon không cưỡng nổi.
1.3. Cách làm gỏi cuốn cá hồi với bơ kiểu Nhật
1.3.1. Nguyên liệu
Món gỏi cuốn này là sự pha trộn giữa ẩm thực Nhật Bản với ẩm thực Việt, tạo nên một món ăn vừa thơm ngon, lại bổ dưỡng.

12 tấm bánh tráng dẻo
6 lát cá hồi phi lê (thái đôi thành miếng mỏng)
200 gram rau mầm (rửa sạch, để ráo nước)
1 trái bơ sáp thái lát (đã bỏ hột và gọt phần vỏ bên ngoài)
1 trái dưa leo thái miếng dài vừa ăn
3 miếng cá hồi phi lê ướp đá
Bạn mua cá hồi phi lê loại tươi ngon để làm gỏi cuốn nhé! Ảnh: Internet
1.3.2. Hướng dẫn cách làm gỏi cuốn cá hồi với bơ
Quét sơ một ít nước lên bánh tráng, trải lên dĩa sạch.
Lần lượt xếp các nguyên liệu bơ, dưa chuột, cá hồi và rau mầm lên trên bánh tráng theo chiều ngang.
Gấp phần mép 2 bên bánh tráng vào trong.
cách làm gỏi cuốn cá hồi và bơ
Các bước cuốn bánh tráng nhân cá hồi và bơ.
Cuộn bánh tráng từ dưới lên để bao hết phần nhân bên trong là xong.
Hoàn tất phần nguyên liệu làm gỏi cuốn còn lại với các bước tương tự.
gỏi cuốn cá hồi với bơ
Món gỏi cuốn cá hồi và bơ đầy thơm ngon và bổ dưỡng ngày hè. Ảnh: Internet
1.4. Hướng dẫn cách làm gỏi cuốn bì heo, thịt xá xíu
1.4.1. Nguyên liệu
200 gram thịt nạc heo
50 gram da heo (bì heo)
250 gram xà lách rửa sạch, để ráo
20 gram thính gạo
30 miếng bánh tráng
Gia vị nước mắm: 3 muỗng canh nước mắm, nước cốt nửa trái chanh, nửa thìa cà phê ớt băm, nửa thìa cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng canh đường trắng. Pha sẵn chén nước mắm để chấm gỏi cuốn nhé.
Gia vị ướp thịt xá xíu: 1 thìa cà phê bột nêm, 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh đường, 1 gói bột ngũ vị hương. (Bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách làm thịt xá xíu để chọn cho mình công thức ướp thịt theo khẩu vị nhé)
1.4.2. Cách làm gỏi cuốn thịt xá xíu với bì heo
Rửa sạch thịt, bì heo với nước muối pha loãng, sau đó để ráo.
Với bì heo, bạn dùng dao cạo sạch lớp lông bên ngoài, bỏ mỡ, cho vào nồi nước đun sôi luộc chín. Tiếp đến, cắt bì thành các sợi mỏng giòn.
luộc bì heo và thái sợi nhỏ
Công đoạn luộc bì heo và thái sợi nhỏ.
Cho thịt heo vào một cái tô, thêm gia vị ướp thịt vào, trộn đều, để yên 15 phút.
Bắc chảo, thêm dầu ăn vào đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm. Sau đó, cho phần thịt đã ướp ngũ vị hương vào, trở 2 mặt chiên cho vàng đều thì hạ lửa nhỏ nhất. Rim thịt xá xíu cho đến khi chín hoàn toàn và đổi màu hơi nâu vàng là được.
Cắt thịt dạng lát, hoặc miếng dài mỏng để cuốn bánh tráng.
ướp thịt heo và rim làm thịt xá xíu
Bước ướp và rim thịt heo xá xíu.
Thực hiện các thao tác cuộn gỏi cuốn tương tự các công thức trên là xong.
cách làm gỏi cuốn bì heo thịt xá xíu
Các thao tác làm gỏi cuốn bì heo, thịt xá xíu mới lạ.
1.5. Hướng dẫn cách làm gỏi cuốn rong biển
1.5.1. Nguyên liệu
Rong biển (loại dùng trong cách làm cơm cuộn rong biển của Nhật)
2 trứng gà đánh tan với ít muối, đường, rán mỏng
1 củ cà rốt gọt vỏ
200 gram chả lụa
Rau xà lách và hành lá, rau mùi (rửa sạch, để ráo nước): số lượng theo khẩu vị
1.5.2. Cách làm gỏi cuốn từ rong biển
Bạn thái trứng rán và cà rốt, chả lụa dạng sợi mỏng.
Rải các miếng bánh tráng lên dĩa sạch, làm ẩm, rồi lần lượt xếp rau sống, rau thơm, cà rốt lên trên.
Cho chả lụa và trứng rán lên trên cùng, gấp 2 bên mép bánh tráng vào trong, rồi cuộn tròn lại theo chiều từ dưới lên trên là xong.
gỏi cuốn rong biển
Gỏi cuốn rong biển là sự kết hợp món ăn vặt lạ miệng theo khẩu vị Nhật – Việt. Ảnh: Internet
2. Những cách làm gỏi cuốn chay thanh đạm, giàu chất xơ
2.1. Cách làm gỏi cuốn rau củ quả nhiều màu sắc thanh mát ngày hè cho người ăn kiêng
2.1.1. Nguyên liệu
Các loại rau củ quả là món ngon ngày hè không thể thiếu. Bạn sẽ bất ngờ hơn khi có thể kết hợp nguyên liệu trái cây, rau xanh, củ quả làm công thức gỏi cuốn mới lạ sau đây:

1 trái ớt chuông đỏ và 1 trái ớt chuông vàng rửa sạch, thái dài mỏng
1 củ cà rốt gọt vỏ, thái sợi
1 trái bơ tươi gọt vỏ, cắt bỏ hột bên trong và thái miếng dài mỏng như ớt chuông
Nửa trái bắp cải tím cắt sợi mỏng
Bún gạo (nấu chín)
Bánh tráng (gói kích cỡ 22 cm)
Chén nước ấm
Rau thơm ăn gỏi cuốn: rau mùi, húng quế, bạc hà, giá đỗ (tùy chọn).
Nguyên liệu rau củ quả thêm để tạo màu sắc: vài lát xoài tươi thái sợi, dâu tây cắt lát, kiwi thái lát, dưa leo thái lát, củ cải thái lát,…
2.1.2. Cách làm gỏi cuốn ngũ sắc cầu vồng với các loại rau củ quả ngày hè
Nhúng tay vào chén nước ấm, rồi vuốt nhẹ lên bề mặt miếng bánh tráng trên một mặt phẳng sạch.
Xếp rau thơm lên trên bánh tráng theo chiều ngang, nằm ở mép dưới của bánh.
xếp nguyên liệu rau quả trái cây nhiều màu lên cuốn bánh tráng
Bước xếp rau thơm và các loại củ quả lên cuốn bánh tráng. Ảnh: Internet
Lần lượt xếp ớt chuông, cà rốt, bơ, bắp cải tím lên trên lớp rau thơm.
Lưu ý: Nhớ xếp cẩn thận, chừa phần mép dưới, trái và phải của bánh tráng một khoảng 2 cm để khi cuộn không bị rách.

Lấy ít bún xếp lên trên cùng.
Để có các loại trái cây, rau quả tạo điểm nhấn màu sắc cho cuộn bánh tráng, bạn xếp nguyên liệu đã chọn ở mép trên cuốn bánh tráng theo chiều ngang (như ảnh xếp dâu tây dưới đây).
xếp một lớp dâu tây ở mép trên cuộn bánh tráng
Bước xếp một lớp dâu tây ở mép trên tạo màu cho cuộn bánh tráng. Ảnh: Internet
Trước tiên, cuộn bánh tráng theo hướng từ dưới lên trên trước. Khi cách hàng dâu tây một khoảng 2 cm, bạn gấp 2 mép bên trái, phải của bánh tráng vào trong. Điều này sẽ giúp cố định nguyên liệu hiệu quả, đẹp mắt hơn.
cách làm gỏi cuốn ngũ sắc với trái cây ngày hè
Các bước làm gỏi cuốn ngũ sắc đẹp mắt với nhiều loại trái cây ngày hè.
Tiếp tục cuộn bánh tráng sao cho lớp dâu tây ở gọn gàng trên cùng là hoàn tất. Thực hiện các cuốn bánh tráng còn lại tương tự thế này nhé.
dĩa gỏi cuốn ngũ sắc với trái cây mùa hè
Dĩa gỏi cuốn ngũ sắc chay giàu vitamin và khoáng chất, ai nấy đều mê. Ảnh: Internet
2.2. Cách làm gỏi cuốn chay đơn giản từ đậu phụ sốt sriracha
2.2.1. Nguyên liệu
Nửa trái ớt đỏ thái chỉ (không bắt buộc)
1 củ cà rốt lớn gọt vỏ, thái chỉ
1/3 – 1/2 trái dưa leo gọt vỏ, thái miếng dài mỏng
3 nhánh hành lá xắt chéo mỏng
Ít rau bina nhỏ, cắt lát mỏng
Ít mè trắng rang
6 – 9 tấm bánh tráng (loại 22 cm)
Nguyên liệu làm đậu hũ sốt sriracha: 1 khối đậu hũ trắng, 1/2 thìa cà phê dầu oliu, 2 muỗng canh nước tương đậu nành và 1,5 muỗng canh sốt sriracha.
2.2.2. Cách làm đậu phụ nướng sốt tương ớt sriracha
Làm nóng lò nướng ở mức 220 độ C.
Cắt khối đậu phụ thành các miếng hình vuông nhỏ kích cỡ khoảng 3 cm.
Cho đậu phụ vào tô, đổ 1/2 dầu oliu, 1/2 sốt sriracha và 1/2 nước tương vào trộn đều, nhẹ nhàng.
trộn đậu hũ với sriracha, nước tương, dầu oliu
Bước trộn đậu hũ với sốt sriracha pha nước tương đậu nành.
Trải đều các miếng đậu hũ lên tấm giấy nến lót trên khay nướng.
Cho khay vào lò, nướng 10 phút là chín đều, lấy khay ra.
cách làm đậu hũ nướng sốt sriracha đậu nành
Món đậu hũ sốt sriracha đậu nành nướng khoảng 20 – 22 phút là chín đều 2 mặt.
Trở mặt các miếng đậu hũ, đổ phần nước sốt còn lại lên trên các miếng đậu hũ, cho khay vào lò nướng thêm 10 – 12 phút nữa là hoàn tất.
Đợi đậu hũ nguội một chút, bạn cho vào tủ lạnh để làm lạnh.
2.2.3. Hướng dẫn cách làm gỏi cuốn đậu phụ chay sốt sriracha
Làm ẩm nhẹ miếng bánh tráng, trải lên dĩa sạch, bên dưới có rải sẵn lớp mè rang.
Xếp rau thơm, các loại rau củ dàn đều hàng ngang trên tấm bánh tráng.
Cắt đậu hũ thành dạng sợi, rồi xếp lên trên cùng.
cắt đậu hũ nướng sốt sriracha thành dạng sợi
Bạn cắt đậu hũ nướng sốt sriracha thành dạng sợi để dễ cuốn bánh tráng. Ảnh: Internet
Gấp mép 2 bên miếng bánh tráng vào trong, rồi dùng tay cuộn tròn theo hướng từ dưới lên trên để hoàn tất gỏi cuốn.
cách làm gỏi cuốn chay đậu phụ sốt sriracha
Hướng dẫn cách làm gỏi cuốn chay đậu phụ sốt sriracha.
Thực hiện tương tự cho đến khi hết các nguyên liệu còn lại là xong. Để làm nước chấm gỏi cuốn chay, bạn theo dõi nội dung tiếp theo nhé.
dĩa gỏi cuốn đậu phụ sốt sriracha cho người ăn chay
Các “tín đồ” ăn chay sẽ rất thích món gỏi cuốn đậu phụ sốt sriracha này! Ảnh: Internet
3. Các công thức làm nước chấm gỏi cuốn ngon tại nhà
Tương tự cách làm phở cuốn, gỏi cuốn thường chấm kèm nước mắm tỏi ớt, tương đậu phộng, tương hột,…Ngoài ra, một số nơi còn pha mắm nêm ăn bánh tráng theo khẩu vị người Bắc. Dưới dây là một số công thức nước chấm gỏi cuốn lạ miệng và đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà, đừng bỏ lỡ nhé.

3.1. Cách làm tương đen ăn gỏi cuốn
Nguyên liệu làm tương ăn gỏi cuốn: 5 muỗng canh sốt tương đen, 1/2 thìa cà phê đường, 1 muỗng canh bơ đậu phộng, 1/2 thìa cà phê muối, 2 củ hành tím băm, 30 gram đậu phộng rang, 1/4 thìa cà phê bột ngọt, 1 trái ớt xắt, 2 muỗng canh dầu ăn. Cách làm tương đen chấm gỏi cuốn:

Cho dầu ăn vào chảo, bật bếp nấu lửa vừa cho nóng.
Cho 1/2 hành tím vào chảo phi cho thơm, chuyển màu vàng thì vớt ra chén riêng.
Cho phần hành tím bằm còn lại vào đảo đều. Đến khi dậy mùi thơm thì cho sốt tương đen vào khuấy tan.
Lần lượt cho bơ đậu phộng, đường, muối, bột ngọt và thêm 4 muỗng canh nước lọc vào quấy đều.
cách làm sốt tương đen ăn gỏi cuốn
Các bước chế biến sốt tương đen ăn kèm gỏi cuốn đậm vị.
Nấu đến khi nước sốt sánh sệt và hòa quyện thì đợi 2 phút nữa tắt bếp.
Dọn nước chấm ra chén nhỏ, rắc lạc rang với hành phi lên trên và ăn kèm gỏi cuốn.
3.2. Cách làm nước sốt bơ đậu phộng hoisin chấm gỏi cuốn
Làm nước chấm bơ đậu phộng ăn gỏi cuốn cần những gì?

1/3 chén bơ đậu phộng
1 muỗng canh nước tương
2 muỗng canh nước cốt chanh tươi
1 – 2 muỗng canh mật ong
1 thìa cà phê sốt tương ớt sriracha
1 củ tỏi băm (đã bóc vỏ)
2 – 3 muỗng canh nước ấm
Cách nấu nước sốt chấm gỏi cuốn: Trộn bơ đậu phộng, nước tương, nước chanh, mật ong, sốt sriracha và tỏi băm trong 1 cái chén sạch. Thêm nước ấm vào chén nước sốt, pha loãng. Đánh tan hỗn hợp đến khi tạo thành hỗn hợp mịn màng như kem là hoàn tất.

Xem thêm: Những đồ cần chuẩn bị cúng ông Công ông Táo năm Giáp Thìn 2024

Vậy là quý khách đã nắm được cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Circle Food.

cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm

cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm

cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm

cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm

cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm

cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm

cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm cách bảo quản gỏi cuốn qua đêm

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp cúp để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Số lượng đánh giá 1

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên!

As you found this post useful...

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội!

0/5 (0 Reviews)

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

    Circle Food

    • Văn phòng: 332 Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội

    • Gọi: 0936381214 - Nhắn tin Zalo. 0945046681, Phác

    • Website: circlefood.vn

    Gọi ngay
    icons8-exercise-96 chat-active-icon