Hướng dẫn cách sử dụng Google Bard AI miễn phí tháng 7/2023

Hướng dẫn cách sử dụng Google Bard AI miễn phí
Chia sẻ ngay cho bạn bè
5
(1)

Cùng Circle Food tìm hiểu Hướng dẫn sử dụng Google Bard AI miễn phí trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng Google Bard AI miễn phí

1. Google Bard AI là gì?

 • Bard, chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) của Google đã nhận được một số tính năng và chức năng mới vào ngày 13.7.
 • Trong đợt cập nhật mới nhất này, Bard được cập nhật kiến thức ngôn ngữ mở rộng, kiểm soát phản hồi nhiều sắc thái hơn và khả năng phản hồi bằng lời nói, theo Engadget.
 • Giờ đây, người dùng Bard đã có thể trò chuyện với AI của Google bằng tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Hindi và tiếng Tây Ban Nha, và nhiều ngôn ngữ khác. Nó cũng cho phép người dùng truy cập nền tảng từ nhiều nơi hơn, chẳng hạn như Brazil và “khắp châu Âu”, Jack Krawczyk, Trưởng nhóm sản phẩm Bard và Amarnag Subramanya, Phó Giám đốc Kỹ thuật của Bard, đã viết trong một bài đăng trên blog hôm 13.7.
 • “Khi chúng tôi đưa Bard đến nhiều khu vực và tiếp cận nhiều ngôn ngữ hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng Nguyên tắc AI của mình làm hướng dẫn, kết hợp phản hồi của người dùng và thực hiện các bước để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của mọi người”, theo bài viết trên blog của Google.
 • Điểm đặc biệt là Bard giờ đã có thể nói, theo đúng nghĩa đen. Người dùng sẽ có tùy chọn đọc hoặc nghe các câu trả lời do AI tạo ra vì Google tin rằng, khả năng này sẽ giúp ích rất nhiều khi người dùng muốn nghe cách phát âm chính xác của các từ trong 40 ngôn ngữ mới được thêm vào đó.
 • Người dùng cũng được cung cấp khả năng kiểm soát mạnh mẽ hơn về mức độ thân thiện của Bard, với năm tùy chọn riêng biệt cho AI: đơn giản, dài, ngắn, chuyên nghiệp hoặc bình thường. Những tính năng đó chỉ có sẵn cho tiếng Anh, nhưng công ty đang làm việc để mở rộng nó. Việc sử dụng Google Bard AI miễn phí chưa rõ tới khi nào nên các bạn có thể tranh thủ.

2. Hướng dẫn cách sử dụng Google Bard AI miễn phí:

Bước 1:

Đầu tiên người dùng cần đăng nhập tài khoản Google cá nhân của mình. Sau đó bạn truy cập vào link Google Bard dưới đây để sử dụng.

Bước 2:

Tại giao diện đầu tiên, chúng ta nhấn vào nút Try Bard để dùng thử công cụ Google Bard. Lưu ý, hiện tại Google Google Bard vẫn đang được phát triển, do đó sẽ có trường hợp không đưa ra phản hồi chính xác.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện các điều hoàn sử dụng công cụ Google Bard này. Bạn kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào I agree để đồng ý các điều khoản sử dụng.

Tiếp tục tại giao diện mới này bạn sẽ thấy một số lưu ý khi sử dụng công cụ Google Bard, nhấn Continue để hoàn thành thao tác đăng ký sử dụng Google Bard.

Bước 4:

Dưới đây là giao diện của công cụ Google Bard. Bên dưới là thanh nhập nội dung muốn nhắn tin với công cụ AI này.

Bây giờ bạn nhắn tin và chat với Google Bard như bình thường. Lưu ý, hiện công cụ chưa hỗ trợ tiếng Việt nên bạn hãy nhập nội dung bằng tiếng Anh.

Chẳng hạn chúng ta có thể hỏi thông tin tiệc teabreak Hà Nội và được Google Bard thông tin chi tiết như hình.

Bước 5:

Chúng ta cũng có thể thay đổi lại câu hỏi ngay trong quá trình chat với Google Bard. Bạn nhấn vào biểu tượng hình bút để chỉnh sửa lại câu hỏi.

Nhập xong câu hỏi mới thì nhấn vào Update để cập nhật cho Google Bard.

Ngay sau đó Google Bard cũng hiển thị câu trả lời mới.

Bước 6:

Chúng ta tiếp tục gửi câu hỏi hay những thông tin khác để Google Bard giải đáp. Khi bạn nhấn vào View other drafts sẽ hiển thị các câu trả lời khác nhau.

Bước 7:

Công cụ Google Bard có hỗ trợ bạn xuất câu trả lời, bằng cách nhấn vào biểu tượng Export respond. Sau đó lựa chọn xuất câu trả lời tới Docs hoặc gửi qua email.

Nếu chọn Docs thì câu trả lời được mở ngay tại giao diện của Google Docs với nội dung như hình dưới đây. Như vậy bạn có thể dùng câu trả lời này cho nhiều mục đích khác nhau.

3. Ứng dụng của Google Bard AI:

Vậy là các bạn đã nắm được cách sử dụng Google Bard AI miễn phí rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Circle Food để nhận trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp cúp để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. Số lượng đánh giá 1

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên!

As you found this post useful...

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội!

0/5 (0 Reviews)

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Circle Food

  • Văn phòng: 332 Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Gọi: 0936381214 - Nhắn tin Zalo. 0945046681, Phác

  • Website: circlefood.vn

  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 chat-active-icon