Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty xuân Giáp Thìn 2024 bằng tiệc teabreak và finger food

Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty
Chia sẻ ngay cho bạn bè
0
(0)

Trong những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, hãy cùng Circle Food lên kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty với tiệc teabreak và finger food trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái niệm và ý nghĩa khi tổ chức tiệc tân niên:

Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty

1.1. Tiệc tân niên là gì?

 • Tiệc tân niên là sự kiện đầu tiên của công ty trong một năm mới sau thời gian dài nghỉ Tết Nguyên Đán. Thì đây là dịp để toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên có thể gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi với nhau. Từ đó để có một tinh thần phấn khởi, vui vẻ để bắt đầu một năm làm ăn, làm việc thật thành công.
 • Khác với buổi tiệc tất niên là tổng kết lại một năm vừa qua có những ưu, nhược điểm gì, thành tích của công ty, doanh nghiệp đã đạt được. Thì buổi tiệc tân niên chính là dịp để ban lãnh đạo có thể đặt ra các mục tiêu, kế hoạch phát triển trong năm mới. Đây cũng được xem là một trong những chuỗi hoạt động văn hóa của doanh nghiệp. Giúp công ty có thể định hướng phát triển, gắn kết tinh thần đồng đội ở trong nội bộ. Đồng thời cũng là dịp quảng bá hình ảnh thương hiệu và văn hóa của công ty, doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng.
 • Tuy nhiên, với các công ty, doanh nghiệp, tiệc Tân niên không đơn thuần chỉ thế. 7 – 10 ngày nghỉ tết có thể là một khoảng trống lớn trong quy trình vận hành nói chung, quá trình xây dựng văn hoá doanh nghiệp nói riêng. Nhân viên ít kết nối, công việc tạm dừng, văn phòng để trống… những yếu tố tưởng chừng như bình thường ấy vô hình trung tác động đến cảm xúc cũng như tinh thần của tất cả mọi người. Vì vậy, một bữa tiệc Tân niên ngay ngày đầu đi làm có ý nghĩa tích cực với công ty. Do đó, việc lên Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty có ý nghĩa quan trọng.

1.2. Ý nghĩa khi tổ chức tiệc Tân niên

 • Sau tết, một bộ phận người lao động có xu hướng chưa muốn đi làm theo đúng ngày công ty quy định. Do đó, nếu công ty có những hoạt động hoặc hứa hẹn đủ lớn, đủ hấp dẫn thì có thể tạo động lực, thúc đẩy nhân viên đi làm nhiều hơn.
 • Tạo một khởi đầu hứng khởi
 • Giá trị tinh thần của tiệc Tân niên dường như không thể phủ nhận. Nếu biết chuẩn bị và tổ chức, thì đây không chỉ là một bữa tiệc với những món ăn ngon mà còn là một sân chơi hứng khởi, đầy năng lượng, tạo đà để cả công ty cùng bắt đầu một năm làm việc năng suất.
 • Với quy trình tuyển dụng, do tác động của nhiều yếu tố khách quan, nhân viên mới có mong muốn bắt đầu công việc vào ngày đầu năm thay vì cận tết. Ngày đầu đi làm, công ty có thể đón một số nhân sự mới, tiệc Tân niên là cơ hội để các cộng sự này gặp gỡ, làm quen và kết nối với cả công ty.
 • Mọi hoạt động nội bộ đều có giá trị tích cực đối với văn hoá doanh nghiệp. Riêng tiệc Tân niên sẽ là dấu mốc mới, bắt đầu cho những điều mới. Nhân buổi tiệc, công ty có thể khảo sát mong muốn của nhân viên để xây dựng lộ trình hoạt động hoặc chia sẻ về những dự định, kế hoạch phát triển trong năm.
 • Vì những ý nghĩa quan trọng như thế nên tiệc Tân niên cần được đầu tư chỉn chu, chuẩn bị kỹ càng và xây dựng Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty hoàn thiện.

Xem thêm: Địa chỉ đặt tiệc teabreak khai xuân đầu năm cho công ty tại Hà Nội xuân Giáp Thìn 2024

2. Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty bằng tiệc teabreak và finger food

Circle Food tổ chức tiệc teabreak công ty Trang Vàng Trực Tuyến 2024 25

Tiệc tân niên nên làm gì có ý nghĩa luôn là băn khoăn của rất nhiều người. Cũng như nhiều sự kiện khác, tiệc tân niên khi tổ chức cũng sẽ có kịch bản tiệc cụ thể.

Dưới đây là một số bước cơ bản để bạn có thể tổ chức tiệc tân cho công ty mà bạn có thể tham khảo qua để có thể xây dựng được một chương trình tân niên cho doanh nghiệp, công ty được chặt chẽ và hiệu quả nhất.

Bước 1: Lên danh sách những người sẽ tham dự tiệc tân niên của công ty bạn
Lên danh sách số lượng nhân viên, khách mời, đối tác và khách hàng tham dự là một điều cần thiết khi tổ chức tiệc tân niên. Từ đó bạn có thể lên ngân sách chi tiêu dễ dàng, có thể dự trù được khoản chi phí, phát sinh ở trong quá trình tổ chức tiệc.

Bước 2: Quyết định chủ đề và địa điểm tổ chức
– Lên chủ đề, ý tưởng cho buổi tiệc Tân niên.

– Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tân niên như thế nào cho phù hợp với số lượng người tham dự.

– Một số tiêu chí tổ chức tiệc Tân niên của công ty chính là nên tổ chức gần trung tâm với mức giá thuê hợp lý.

Bước 3: Thời gian diễn ra tiệc và chuẩn bị thiệp mời
Lên khung thời gian tổ chức và từ đó sẽ chuẩn bị thiệp mời. Thường buổi tiệc tân sẽ được tổ chức vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới, bởi lẽ lúc này không khí sẽ được dâng cao nhất.

Bước 4: Kế hoạch cho chương trình tân niên
Lên kế hoạch cho chương trình như thế nào phù hợp với ý tưởng và chủ đề cũng như ngân sách dành cho chương trình.

Bước 5: Lên thực đơn cho bữa tiệc
Quyết định thực đơn của bữa tiệc, thực đơn có thể được đặt tại địa điểm thuê sự kiện hay tự động công ty tự tổ chức bữa tiệc ngọt.

Bước 6: Phân công nhiệm vụ công việc

Phân công đội ngũ nhân sự thực hiện các công việc được lên kế hoạch sẵn. Sắp xếp khoa học sẽ giúp bạn có một buổi tiệc tân niên chuyên nghiệp và ý nghĩa nhất.

Bộ phần bắt buộc không thể thiếu ở trong chương trình chính là đội ngũ MC của chương trình, cũng như phải có lời dẫn chương trình tiệc tân niên, bài phát biểu của lãnh đạo…

Xem thêm: Dịch vụ đặt tiệc mặn finger food họp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 cho công ty tại Hà Nội

3.  Lưu ý khi tổ chức tiệc tân niên công ty

Circle Food tổ chức tiệc teabreak công ty Trang Vàng Trực Tuyến 2024 9

1. Xác định lý do hoặc mục đích tổ chức
Hầu hết khách hàng của Circle Food đã chọn giai đoạn cuối năm để tổ chức nhiều bữa tiệc như tiệc Giáng sinh, tiệc Tất niên (Year-end Party)… Câu hỏi đặt ra, liệu họ có cần tiếp tục Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty và làm sao để tránh lặp lại những điều trong tiệc năm cũ. Nếu bạn cũng đang phân vân điều này thì hãy tự trả lời các câu hỏi sau nhé.

Các năm trước công ty bạn có tổ chức tiệc Tân niên không?
Công ty sẽ tổ chức cả tiệc Tất niên lẫn Tân niên hay chọn 1?
Những buổi tiệc thế này, công ty bạn muốn dành cho nội bộ hay mời cả khách hàng, đối tác?
Điều gì khiến bạn/công ty muốn hoặc không muốn tổ chức tiệc Tân niên?

Với Circle Food, sau khi trao đổi những vấn đề này cùng khách hàng thì phần lớn đều giải quyết được vấn đề có nên tổ chức tiệc Tân niên hay không. Circle Food mong bạn cũng sẽ như thế!
2. Chuẩn bị từ sớm
Nếu đã xác định tổ chức tiệc Tân niên, bạn cần chuẩn bị mọi thứ thật sớm. Bởi buổi tiệc này sẽ diễn ra ngay ngày đầu tiên nhân sự đi làm; các đơn vị, dịch vụ cũng mới bắt đầu khai trương nên việc chuẩn bị cũng như liên hệ tổ chức sẽ khó khăn hơn. Mặt khác, nếu bạn có nhiều hạng mục cần thuê, đặt bên ngoài hỗ trợ thì việc liên hệ và thống nhất phương án ngay trước tết sẽ giúp bạn tối ưu chi phí cũng như có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

Một số việc bạn cần chuẩn bị cho tiệc Tân niên:

Xây dựng kế hoạch hoặc khung chương trình Tân niên để cấp trên duyệt.
Lập bảng dự trù ngân sách và tạm ứng các khoản để chi trước tết (nếu cần).
Liên hệ các đơn vị tổ chức sự kiện hoặc các dịch vụ có liên quan, chẳng hạn như đặt tiệc Tân niên.
Sắp xếp nhân sự phụ trách các công việc trong tiệc.

3. Tổ chức tại văn phòng
Với tiệc Tân niên, Circle Food khuyến khích bạn tổ chức ngay tại văn phòng để thể hiện trọn vẹn ý nghĩa “warm-up” (làm nóng) không khí, “reset” (tái tạo) năng lượng cho nhân viên. Bởi sau nhiều ngày nghỉ tết, không chỉ nhân viên ít gắn kết mà văn phòng cũng dừng hẳn sự nhộn nhịp.

Bày trí một bàn tiệc hấp dẫn ngay pantry như một cách nhắc nhớ về mọi người về một không gian rộn ràng tiếng cười cùng nhiều món ăn ngon. Tập trung cả công ty vào giữa văn phòng hoặc ngay sảnh ra vào, cùng nhau tham gia nhiều trò chơi Tân niên, gửi trao nhau những món quà cùng nhiều câu chúc ý nghĩa như một cách khởi đầu cho những bùng cháy của hoạt động nội bộ trong năm mới sắp tới. Circle Food cảm nhận rõ không khí văn phòng của bạn trong buổi tiệc này, bạn thử nhé!

4. Ưu tiên nội bộ công ty
Khi xác định lý do tổ chức, Circle Food có gợi ý bạn tự đặt câu hỏi về đối tượng tham gia. Bởi đối tượng là yếu tố quyết định đến cả tổng thể bữa tiệc. Với tinh thần làm nóng văn phòng, khơi dậy sự hứng khởi cho nhân viên, tiệc Tân niên nên là tiệc dành riêng cho nội bộ công ty; khách hàng, đối tác sẽ phù hợp là khách mời trong tiệc Tất niên – buổi tiệc để tổng kết hoạt động và hướng đến tính tri ân cao.
Trong trường hợp, bạn muốn kết nối với đối tác, khách hàng trong dịp đầu năm mới thì một món quà ý nghĩa bất ngờ gửi đến người nhận hoặc buổi họp mặt riêng cho từng đối tượng sẽ hướng đúng mục tiêu, đảm bảo chất lượng hơn.
5. Tiệc Tân niên sáng tạo, đủ hấp dẫn
Để buổi tiệc đầu năm không đi vào lối mòn của những tiệc khác, đủ sức hấp dẫn đối với nhân viên, bạn cần có ý tưởng tổ chức sáng tạo, ấn tượng. Thuê ông đồ “bày mực tàu, giấy đỏ” ngay văn phòng, hái lộc đầu năm hoặc nhiều hơn thế… đảm bảo các ý tưởng đáp ứng đúng sở thích và nhu cầu của nhân viên, hướng đến tinh thần vui tươi, năng lượng, dành những điều tích cực cho nhau.

Nếu chưa biết phải làm gì cho ngày Tân niên, bạn làm ngay một khảo sát, xin ý kiến của đồng nghiệp nhé. “9 người 10 ý” nhưng sẽ có những ý gỡ rối cho bạn đấy.

6. Thức ăn ngon tạo sức hút
Tiệc Tân niên với “tiệc” là chủ từ chính, do vậy các món ăn ngon là điều không thể thiếu. Ngày đầu mới bạn nên đổi khẩu vị cho nhân viên, thay những món ăn truyền thống bằng bàn tiệc phong cách các nước khác, món Âu, món Hàn, món Nhật… hay tiệc Tea Break, tiệc Finger Food chẳng hạn. Đặc biệt, sau những “ăn” Tết hầu hết mọi người đã ngán “thịt mỡ dưa hành”, thực đơn tiệc nên hướng đến các món ăn nhiều rau củ, ít gia vị; một bữa tiệc chay có thể là gợi ý phù hợp với bạn.

4. Lời chúc tân niên cho thành viên công ty:

Bước sang năm mới, sẽ có nhiều thách thức và cơ hội song hành. Xin gửi tới mọi người lời chúc mừng năm mới may mắn, an lành và hạnh phúc.
Nhân dịp Tết đến xuân về, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cán bộ nhân viên công ty. Cảm ơn mọi người đã luôn nỗ lực và cống hiến hết mình cho công việc. Chúc các bạn và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn.
Trong năm qua chúng ta đã cùng nhau vượt qua thử thách và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh doanh. Đó là kết quả của quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng. Nhân dịp đầu xuân năm mới, chúc các anh em chinh phục được nhiều nấc thang thành công và không ngừng vươn xa.
Chúc các bạn sang năm mới tiếp tục giữ vững phong độ và phát huy 100% tinh thần ý chí để cùng công ty phát triển lớn mạnh hơn nữa.
Chào năm mới với nhiều hy vọng mới, thay mặt BLĐ công ty xin chúc các cán bộ nhân viên vạn sự như ý, dồi dào sức khỏe.
Hy vọng đại gia đình chúng ta ngày càng đoàn kết, vững mạnh và nâng cao quyết tâm để chinh phục thêm nhiều mục tiêu lớn lao.
Bước sang năm mới 2023 với nhiều mục tiêu, nhiều hy vọng mới, chúc cho tập thể công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh và đủ sức, lực cạnh tranh trên thị trường.
Một năm mới lại đến, thay mặt BLĐ công ty trân trọng gửi đến đại gia đình lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phát tài phát lộc.
Cảm ơn anh chị em trong năm qua đã cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty. Bằng niềm tin mãnh liệt, BLĐ công ty tin rằng, bước qua năm mới chúng ta sẽ có thể gặt hái được nhiều nấc thang thành công mới và đủ tiềm lực để tiến xa hơn nữa.
Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc năm mới tốt đẹp nhất tới tập thể công ty. Chúng ta hãy cùng nỗ lực hơn nữa để xây dựng đại gia đình ngày càng vững mạnh và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

5. Dịch vụ tổ chức tiệc teabreak và finger food trọn gói cho tiệc tân niên Giáp Thìn 2024

 • Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động, Circle Food sẽ mang tới cho các công ty các bữa tiệc teabreak hoặc finger food gọn nhẹ ấm cúng và đưa ra các Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty phù hợp.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói teabreak box ; fruit box hay bánh teabreak cho các công ty có điều kiện ngân sách eo hẹp.

Vậy là quý khách đã nắm được Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty bằng tiệc teabreak và finger food rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Circle Food.

Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty

Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty

Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty

Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty

Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty

Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty Kế hoạch tổ chức tiệc tân niên công ty

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp cúp để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Số lượng đánh giá 0

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên!

As you found this post useful...

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội!

0/5 (0 Reviews)

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Circle Food

  • Văn phòng: 332 Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Gọi: 0936381214 - Nhắn tin Zalo. 0945046681, Phác

  • Website: circlefood.vn

  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 chat-active-icon