[Khuyến mại] Tổng kết năm học Tiệc ngon mời mọc

Tổng kết năm học Tiệc ngon mời mọc
Chia sẻ ngay cho bạn bè
0
(0)

Nhân dịp End of shool Year 2023-2024, Circle Food triển khai ưu đãi Tổng kết năm học Tiệc ngon mời mọc áp dụng từ 18-26/5/2024 dành riêng cho các trường học.

Tổng kết năm học Tiệc ngon mời mọc

1. Chi tiết ưu đãi:

Xem thêm: [2024] Nên đặt tiệc finger food hay tiệc buffet?

2. Lời chúc cuối năm học ý nghĩa

1. Lời chúc của giáo viên dành cho học sinh
Trong kỳ nghỉ hè này, các em hãy dành thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng để trở lại trường với một tâm thế vui tươi và sẵn sàng nhé!

Một năm học nữa lại trôi qua, đánh dấu sự trưởng thành về cả kiến thức và kỹ năng. Chúc mừng các con đã cùng thầy cô hoàn thành một năm học thành công, vui vẻ, ý nghĩa. Chúc các con có một kỳ nghỉ hè thật vui, an toàn, nhiều điều bổ ích và đừng quên luyện rèn đạo đức, phấn đấu vươn lên trong học tập nhé!

Hè đã về rộn ràng khắp nơi! Chúc mừng các em đã có một năm học thắng lợi với nhiều thành quả tốt đẹp! Chúc các em có một mùa hè thật vui và bổ ích bên gia đình!

Thầy/cô chúc các em sẽ luôn giữ vững đam mê và tình yêu với việc học. Đó là chìa khóa mở cánh cửa thành công trong cuộc sống.

Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và bổ ích. Chúc các em học sinh cuối cấp sẽ có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích nhưng cũng đừng quên dành thời gian cho việc ôn tập kiến thức, để bước vào năm học mới phấn khởi và quyết tâm cao.
Chúc các con có một mùa hè sôi động, bổ ích và nhiều niềm vui.

Xem thêm: [2024] Sự khác biệt giữa tiệc teabreak và tiệc buffet

2. Lời chúc cô giáo bằng tiếng Anh cuối năm học
Wishing you a wonderful summer break filled with relaxation, rejuvenation, and joy. Thank you for being an amazing teacher and inspiring us every day.

Your dedication to teaching and unwavering support for your students are truly appreciated. Have a well-deserved and enjoyable summer break!

Thank you for making this school year unforgettable with your passion, guidance, and patience. Have a wonderful summer and come back refreshed for the new academic year!

You have not only taught us valuable lessons but have also been a source of inspiration and motivation. Thank you for all that you do. Enjoy your summer break!

We cannot thank you enough for your unwavering commitment to our education and growth. Have a relaxing and enjoyable summer, and we look forward to seeing you again in the new school year.

Your tireless efforts and dedication to your students have not gone unnoticed. Wishing you a wonderful summer filled with joy, laughter, and rest.

Thank you for being the best teacher we could have asked for. Your guidance and support have been invaluable. Have a fantastic summer break!

You have touched our lives in countless ways and made a significant impact on our education. Thank you for all that you do. Enjoy your well-deserved break.

3. Lời chúc thầy cô giáo cuối năm học 2024
1. “Đại diện cả lớp, con xin gửi lời cảm ơn tới cô/ thầy – Những người đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Thật khó để có thể nói lời chia tay sau một thời gian dài bên nhau, chúng con chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và công tác thật tốt.”

2. “Một năm học nữa chuẩn bị kết thúc, chúng con lại sắp phải rời xa thầy cô và bạn bè thân yêu để tiếp tục bước đi trên một con đường hoàn toàn mới. Đây cũng là khoảng thời gian để chúng con nói lời cảm ơn với tất cả thầy cô giáo đã yêu thương và dạy dỗ chúng con thành người. Chúc cô thầy có thật nhiều sức khỏe để mãi thành công trên con đường giảng dạy, trồng người.”

3. “Thầy cô đến khi chúng em gục ngã và rời đi khi chúng em bắt đầu chạm tới thành công. Dù sau này em có là ai, làm gì hay ở đâu đi nữa thì có một sự thật vẫn luôn không đổi chính là e vẫn mãi là đứa học trò nghịch ngợm được dìu dắt bởi cô thầy.”

4. Một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường Nguyễn Trãi yêu dấu, để bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Em thầm cảm ơn dịp cuối cấp đã cho em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương này.

5. Chúng em thấy mình rất may mắn khi được học với thầy. Nhờ có thầy mà tập thể lớp 12A3 K44 trường THPT …….. chúng em được đoàn kết, biết quý trọng nhau hơn. Trong suốt thời gian vừa qua, có rất nhiều lúc chúng em làm thầy phải buồn lòng và thất vọng. Giờ đây, chúng em thấy nhiều khi mình hành động còn quá bồng bột, chưa ý thức được hết mọi việc mình làm. Chúng em thấy mình thật có lỗi. Cảm ơn thầy đã tận tâm hết mình vì chúng em. Cảm ơn thầy đã cho chúng em những năm tháng thật tuyệt vời. Cảm ơn thầy đã cho chúng em những kỷ niệm vui buồn, những hồi ức đẹp nhất của thời học sinh.

6. Trái đất cứ lặng lẽ quay. Cái ánh nắng nóng gắt của mặt trời rọi xuống sân trường báo hiệu một mùa hè lại về. Giờ chia tay đã đến. Viết những dòng này, em không mong nó được đọc trước toàn trường vì em viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết. Viết để ghi nhớ công ơn thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ chúng em, rèn luyện chúng em thành người.

7. Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô. Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em rất tự tin vì chúng em đã được thầy cô nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – những phẩm cách quan trọng nhất của mỗi con người.

8. Dù mệt nhọc, nóng bức, mồ hôi chảy dài bên mái tóc ngắn, cô vẫn nhiệt tình dạy dỗ chúng em, quan tâm đến từng đứa chúng em trong lớp. Chúng em tự cảm thấy cô đặt kỳ vọng rất nhiều vào chúng em. Những lần chúng em bị điểm kém, bị cô nhắc nhở, chúng em thấy rất xấu hổ vì đã làm cô buồn và thất vọng. Giờ đây, chúng em đã hiểu rằng cô làm như vậy là muốn chúng em cố gắng hơn để chuẩn bị cho tương lai phía trước mà sắp tới là kì thi đại học. Trong em, cô luôn là người thầy tận tâm, được các thế hệ học trò yêu quý và kính trọng.

9. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

10. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.

Lời chúc giáo viên cuối năm

11. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

12. Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời.

13. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

14. Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời. Cảm ơn thầy!

15. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

4. Những lời cảm on cô giáo chủ nhiệm cuối năm
1. Con xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, những người đã không ngại gian khó dìu dắt và khơi gợi nguồn cảm hứng cho chúng con suốt những năm học vừa qua. Đứng trước giờ phút chia tay mái trường thân yêu và thầy cô kính mến, lòng con tràn đầy sự biết ơn và xao xuyến trước nỗi buồn phải xa cách thầy cô, bạn bè. Con chỉ có thể gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô. Con hứa sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành người có ích và mong rằng sau này con sẽ có dịp được gặp lại thầy cô trong hành trình mới của mình.

2. Chúng em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất, vì đã không quản ngại khó nhọc, luôn tận tâm với sự nghiệp “trồng người”. Chúng em kính chúc quý thầy cô mãi là ngọn hải đăng kiên cường, soi sáng và dẫn lối bước chân của những lớp học trò sau này đến với bến bờ tri thức, nơi tương lai rộng mở.

3. Cô mến yêu. Cảm ơn đã luôn là nguồn động lực to lớn để tiếp sức cho em hoàn thành mơ ước của chính mình. Cô chính là 1 phần không thể thiếu trong hành trình tri thức của em. Em kính chúc cô luôn tràn đầy sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp cúp để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Số lượng đánh giá 0

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên!

As you found this post useful...

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội!

0/5 (0 Reviews)

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Circle Food

  • Văn phòng: 332 Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Gọi: 0936381214 - Nhắn tin Zalo. 0945046681, Phác

  • Website: circlefood.vn

  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 chat-active-icon