Sản phẩm Bánh bông lan cacao/red velvet kem tươi 10 miếng BTB23 mang tới lựa chọn chất lượng cho các bữa tiệc teabreak sang chảnh.
Mục lục
1. Thông tin set:
- Số lượng đặt tối thiểu: 10 cái
- Kích thước: 3x3cm
- Hạn sử dụng: 5 ngày
- Điều kiện bảo quản: lạnh
- Đặt trước: 2 ngày
2. Quy trình đóng gói:
- Tương tự như Bánh bông lan trà xanh/hoa quả kem tươi 10 miếng BTB22 thì Bánh bông lan cacao/red velvet kem tươi 10 miếng BTB23 cũng được đóng gói kĩ càng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Bánh teabreak BTB23 có thể dễ dàng mang đi và chia phần cho nhân viên trong các bữa dịch vụ tiệc teabreak.
-
Bánh bông lan có nguồn gốc từ Pháp, cacao có nguồn gốc từ Trung Mĩ và Mexico là sự kết hợp hài hòa của các loại nguyên liệu làm nên một loại bánh mà vô cùng gần gũi đó là món bánh bông lan cacao, hãy cũng nhau tìm hiểu về cách làm món bánh này nhé.
- Red velvet xuất hiện lần đầu vào thời Victoria tại Anh. Những năm 1800, các nghệ nhân chuộng sử dụng bột cacao để làm các loại bánh sang trọng. Họ gọi những chiếc bánh này là bánh “velvet” (nghĩa là nhung) và phục vụ chúng trong những bữa tiệc xa hoa của giới quý tộc.
3. Quy trình đặt set:
- Các khách hàng có nhu cầu đặt tiệc Catering có thể liên hệ tới Circle Food theo các cách dưới đây:
- Đặt tiệc bằng cách sử dụng Facebook/Zalo cá nhân để chát tới hộp thư của chúng tôi qua địa chỉ me/circlefoodco hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936.381.214 – Zalo 0945.046.681
- Nhân viên của Circle Food sẽ tổng hợp danh sách và số lượng Bánh bông lan cacao/red velvet kem tươi 10 miếng BTB23 mà khách hàng đặt để lên đơn và hoàn thiện quy trình giao hàng.
Chúc các quý khách có những trải nghiệm vui vẻ cùng Bánh bông lan cacao/red velvet kem tươi 10 miếng BTB23 của Circle Food! Trân trọng cảm ơn!
Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn: