Bánh cupcake BTB13 là sản phẩm chất lượng mà Circle Food muốn gửi tới quý khách hàng trong các bữa tiệc teabreak.
Mục lục
1. Thông tin set:
- Số lượng đặt tối thiểu: 10 cái
- Trọng lượng: 25-30g
- Hạn sử dụng: 4 ngày
- Điều kiện bảo quản: lạnh
- Đặt trước: 2 ngày
2. Quy trình đóng gói:
- Tương tự như Bánh pudding vị dâu – việt quất BTB12 thì Bánh cupcake BTB13 cũng được đóng gói kĩ càng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Bánh teabreak BTB13 có thể dễ dàng mang đi và chia phần cho nhân viên trong các bữa tiệc ngọt teabreak.
-
Bánh xuất hiện trong những năm đầu thế kỷ 19. Tên bánh có hai cách gọi khác nhau là Cup cake hoặc Cupcake. Cupcake phát triển ở Hoa Kỳ là cuộc cách mạng bởi vì nó được ưa chuộng trong nhà bếp rất nhiều. Chưa ai chính thức xác định nguồn gốc tên của cupcake. Có 2 lý thuyết: bánh được nướng trong Cốc(Cup) hoặc các thành phần được sử dụng để làm cupcakes được đo bằng Cup. Trong thế kỷ 20, đã xuất hiện các khuôn muffin , sau đó đã được phổ biến rộng rãi để làm cupcakes.
3. Quy trình đặt set:
- Các khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ tiệc Catering có thể liên hệ tới Circle Food theo các cách dưới đây:
- Đặt tiệc bằng cách sử dụng Facebook/Zalo cá nhân để chát tới hộp thư của chúng tôi qua địa chỉ me/circlefoodco hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936.381.214 – Zalo 0945.046.681
- Nhân viên của Circle Food sẽ tổng hợp danh sách và số lượng Bánh pudding vị dâu – việt quất BTB13 mà khách hàng đặt để lên đơn và hoàn thiện quy trình giao hàng.
Chúc các quý khách có những trải nghiệm vui vẻ cùng Bánh pudding vị dâu – việt quất BTB13 của Circle Food! Trân trọng cảm ơn!
Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn: