Bánh pudding vị dâu – việt quất BTB12 là sản phẩm chất lượng mà Circle Food muốn mang tới các bữa tiệc teabreak.
Mục lục
1. Thông tin set:
- Số lượng đặt tối thiểu: 10 cái
- Trọng lượng: 40g
- Hạn sử dụng: 4 ngày
- Điều kiện bảo quản: lạnh
- Đặt trước: 2 ngày
2. Quy trình đóng gói:
- Tương tự như bánh sừng bò croissant trứng muối BTB11 thì Bánh pudding vị dâu – việt quất BTB12 cũng được đóng gói kĩ càng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Bánh teabreak BTB12 có thể dễ dàng mang đi và chia phần cho nhân viên trong các bữa tiệc ngọt teabreak.
-
Pudding là một loại bánh tráng miệng có nguồn gốc từ nước Pháp. Tên gọi pudding được tin là bắt nguồn từ tiếng Pháp boudin, có nguồn gốc từ tiếng Latinh botellus, có nghĩa là “xúc xích nhỏ”, đề cập đến các loại thịt bọc được dùng trong các món tráng miệng ở châu Âu thời Trung Cổ.
3. Quy trình đặt set:
- Các khách hàng có nhu cầu đặt tiệc Catering có thể liên hệ tới Circle Food theo các cách dưới đây:
- Đặt tiệc bằng cách sử dụng Facebook/Zalo cá nhân để chát tới hộp thư của chúng tôi qua địa chỉ me/circlefoodco hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936.381.214 – Zalo 0945.046.681
- Nhân viên của Circle Food sẽ tổng hợp danh sách và số lượng Bánh pudding vị dâu – việt quất BTB12 mà khách hàng đặt để lên đơn và hoàn thiện quy trình giao hàng.
Chúc các quý khách có những trải nghiệm vui vẻ cùng Bánh pudding vị dâu – việt quất BTB12 của Circle Food! Trân trọng cảm ơn!
Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn: