Tổng hợp những lời chúc Ngày của Cha ý nghĩa nhất 2024

ngày của Cha nên chúc gì
Chia sẻ ngay cho bạn bè
0
(0)

Ngày của Cha là một trong những ngày lễ quan trọng để con cái thể hiện tình cảm yêu thương, biết ơn và kính trọng đối với người cha đã sinh thành và nuôi dưỡng mình. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp lời chúc Ngày của Cha ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo.

lời chúc Ngày của Cha

1. Ngày Của Cha Là Ngày Nào? Nngày của Cha nên chúc gì?

Ngày của Cha thường được tổ chức vào chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hằng năm. Đây là dịp để ca ngợi, tôn vinh công lao sinh thành, dưỡng dục của người cha. Vào ngày này, những người con trong gia đình sẽ bày tỏ lòng kính yêu đối với người đã quan tâm, hy sinh chăm sóc cho mình.
ngày của Cha nên chúc gì

2. Những Lời Chúc Ngày Của Cha Ý Nghĩa, Cảm Động Nhất

 • Happy Father’s Day! Hôm nay là ngày của Cha nên con chỉ muốn nói với cha rằng cảm ơn những hi sinh, vất vả của bố suốt thời gian qua. Và có một câu con muốn nói với cha rất lâu rồi mà chưa dám, đó là “con yêu cha”. Chúc cha luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thật hạnh phúc bên mẹ và con.
 •  Hôm nay là Ngày của Bố, con không có gì ngoài tình yêu thương, kính trọng và biết ơn gửi đến bố. Con mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi là chỗ dựa vững chãi cho chúng con bố nhé.
 • Hôm nay là Ngày của Bố, con không có gì ngoài tình yêu thương, kính trọng và biết ơn gửi đến bố. Con mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi là chỗ dựa vững chãi cho chúng con bố nhé.
 • Con chưa bao giờ nói yêu ba là bởi vì không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được tình yêu đó ba ạ. Con luôn tự hào và vui sướng vì được làm con gái của ba, được ba cưng chiều, yêu thương. Cảm ơn ba vì tất cả những gì ba đã làm cho con. Chúc mừng ngày của Bố!
 • Gửi đến người đàn ông đặc biệt nhất, đẹp trai nhất trong cuộc đời của con ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Bố luôn chiếm vị trí quan trọng trong trái tim con. Con yêu bố rất nhiều.
 • Con mong rằng không chỉ vào Ngày của Cha mà tất cả những ngày khác bố luôn được vui vẻ, mạnh khỏe và bình an. Con rất hạnh phúc và tự hào vì được làm con của bố. Con yêu bố rất nhiều! Happy Father’s Day!
 • Con mong rằng không chỉ vào Ngày của Cha mà tất cả những ngày khác trong năm, bố yêu quý của con luôn được vui vẻ, mạnh khỏe và bình an. Con yêu bố rất nhiều! Happy Father’s Day!
 • Con chưa từng nói “Con yêu cha” nhưng với con, cha là người có sức ảnh hưởng đến suy nghĩ và mọi quyết định quan trọng trong cuộc đời con. Những lời khuyên cha dành cho con đã giúp con có những bước đi đúng đắn sau này. Con thấy mình thật may mắn vì được làm con của cha. Cảm ơn cha vì chấp nhận là người bạn đồng hành thân thiết, kiên nhẫn và dành sự ủng hộ tuyệt đối cho con.
 • Hôm nay, là một ngày đặc biệt của bố, con không giỏi thể hiện cảm xúc nên chỉ biết gửi đến bố chúc mừng và lời cảm ơn chân thành. Con rất vui và tự hào được làm con của bố.
 • Cám ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng…. Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều.
 • Bố ơi, hôm nay là Ngày của Cha, con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn bố. Cảm ơn bố đã sinh ra, nuôi dưỡng con, dạy dỗ con. Cảm ơn bố đã khóc, đã cười vì con và đơn giản là vì bố đã chịu làm bố của con. Con chỉ cầu mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc là con cảm thấy vui rồi.
 • Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, con cảm ơn ông trời đã cho con được làm con của cha. Nhân Ngày của Cha, hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói cha là món quà lớn nhất mà Thượng đế ban tặng cho con.
 • Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con!

3. Lời chúc ngày của Cha hay bằng tiếng Anh

 • Dad, thank you for inspiring my life, for giving my love, for being forgiving, for being affectionate, kind and caring. You’re the best!
 • Tạm dịch: Bố là người truyền cảm hứng cho con, là người cho con tình yêu, cho con sự tha thứ và sự âu yếm, ân cần, chăm sóc. Bố là tuyệt nhất!
 • My love for you is like a freeway during peak hour. It is plagued by the traffic of my teeny tantrums and stop lights of my moody outburst. But at the end of the day it leads straight to just one destination – your heart. I love you Daddy.
 • Tạm dịch: Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Nó bị cản trở bởi những cơn giận giữ của tuổi mới lớn, những ngày đèn đỏ hay những hôm ủ rũ của con. Nhưng đến cuối ngày, con đường đó dẫn thẳng đến một điểm dừng – trái tim của bố. Con yêu bố.)
 • If I was to pick an example of what a good man and a great father looks like – I would definitely pick you! Happy Father’s Day!
 • Tạm dịch: Nếu bảo con chọn hình mẫu một người đàn ông tốt và một người cha tuyệt vời là như thế nào – Con chắc chắn sẽ chọn người! Chúc mừng Ngày của Cha!)
 • You are all the best. Happy Father’s Day.
 • Tạm dịch: Bố là tất cả những gì tuyệt vời nhất. Chúc bố ngày của Cha hạnh phúc.
 • I wish you not only the Father’s Day but also every day is the happiest day. I love you.
 • Tạm dịch: Con chúc bố không chỉ ngày của Cha mà tất cả mọi ngày đều là ngày hạnh phúc nhất. Con yêu bố.
 • The greatest gift, the most wonderful blessing in my life is having you as a Dad! Wishing you happiness and joy on this your day, Father!
 • Tạm dịch: Món quà lớn nhất, hạnh phúc tuyệt vời nhất của cuộc đời con là có một người cha như người! Chúc cha hạnh phúc và vui vẻ trong ngày của mình!
 • Your love for us is unconditional. You always love, care, and struggle hard to make our days better and brighter. Everything you do for us is what only a superhero can do. Happy Father’s Day!
 • Tạm dịch: Tình yêu của cha với chúng con là vô điều kiện. Cha luôn yêu thương, quan tâm và đấu tranh hết mình để mang đến cho chúng con những ngày tháng tốt đẹp và tươi sáng hơn về sau. Mọi thứ người làm cho chúng con đều là những điều mà chỉ siêu anh hùng có thể làm được. Chúc mừng Ngày của Cha!
 • I hope this Father’s Day is as happy and special as you made me feel as my father growing up.
 • Tạm dịch: Con hy vọng cha sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong ngày của Cha, giống như niềm hạnh phúc mà cha đã trao gửi cho con từng ngày, nuôi con khôn lớn.
 • If I was given a chance to start all over again, there are a lot of things I’d change about my life except one thing… my dad, who’s been there for me through it all. Love you.
 • Tạm dịch: Nếu con được đưa cho một cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ từ đầu, có rất nhiều điều con muốn thay đổi trong cuộc đời của con nhưng ngoại trừ một thứ đó là bố. Người đã ở đó giúp cho con vượt qua tất cả. yêu Bố!
 • Every day you worked hard to provide and every day you showed me how much you cared. Your example has influenced my life, you are an amazing Father.
 • Tạm dịch: Mỗi ngày bố làm việc chăm chỉ, mỗi ngày bố cho con thấy bố quan tâm tới mức nào. Tấm gương của bố đã ảnh hưởng tới cuộc sống của con, bố là người cha tuyệt vời nhất.

4. Những bài thơ độc đáo về ngày của Cha

Cha không yêu con kiểu mẹ
Vô tư không dễ nhận ra
Có thể cha không nói khẽ
Đôi khi mạnh mẽ giữa nhà
Nồng nàn từ khi con bé
Thẳm sâu lặng lẽ không ngờ
Long đong hết luôn tuổi trẻ
Chỉ mong con sẽ như mơ
Buồn nhưng giấu nỗi thẫn thờ
Lo nhưng không chờ dựa dẫm
Chịu rét để dành con ấm
Cha làm lá chắn cho con
Luôn sợ nhìn thấy héo hon
Luôn mong vẹn tròn con hưởng
Luôn nghĩ khi con chọn hướng
Luôn mừng con trưởng thành hơn
Chiếc gậy đỡ lúc đường trơn
Lưng ngựa con ôm thủa nhỏ
Khi đời lấp sâu dưới cỏ
Mong nghe: Con nhớ về CHA…

5. Viết về ngày của Cha

Chín mươi tuổi, Cha xa con vĩnh viễn
Năm năm rồi, phút đưa tiễn đâu đây
Cha tuy xa nhưng đêm ngày cầu nguyện
Phù hộ con được mọi chuyện tròn đầy.
Thuốc, rượu, bia chẳng thứ nào Cha nghiện
Khó noi theo nên khuyết điểm con nhiều
Lúc đầy đủ hay khó khăn thời chiến
Nhưng nụ cười Cha vẫn hiện bấy nhiêu
Học theo Cha nên thẳng thắn mọi điều
Chẳng ai muốn nhấp phải liều thuốc đắng
Cấp trên ghét chỉ muốn Cha im lặng
Cái tính này Cha đã tặng cho con
Học theo Cha chẳng quen bước lối mòn
Tìm đường mới dẫu biết còn gian khó
Không làm quan nên chuyên cần việc nhỏ
Gặp khó khăn đừng vội bỏ ý mình
Nào mấy khi được tất cả đồng tình
Cha dạy con nghe phải tinh, phải kỹ
Có những lời làm lòng mình hoan hỉ
Lúc giật mình thì đã phí thời gian
Chuyện học xưa cũng chẳng thấy Cha bàn
Cứ tuỳ con không khuyên can, không giục
Thua chẳng buồn, được giải thì Cha chúc
Con hiểu rằng phía trước mới cần hơn
Mấy đứa con, mỗi đứa bước một đường
Cng thất bại, Cha càng thương, càng vỗ
Tình biết nghiêng dồn lại cho đứa khổ
Điều công bằng dạy con cố học theo
ông danh kia không phải đích để trèo
ái thang nào cũng làm nghèo vốn sống
Có đôi khi tưởng bước trên đường rộng
Chợt bất ngờ bao biến động hiện ra
Tự hiểu mình để đừng ước quá xa
Biết trân trọng mỗi thứ ta đang hưởng
Có thứ thiếu mà vẫn sao thấy sướng
Có thứ thừa lại thấy vướng trong tâm
Ngày của Cha, thơ viết cứ đọc thầm
Bởi con nghĩ nơi xa xăm Cha biết
Những vần thơ đầu tiên xưa con viết
Cha dạy con từng âm tiết con dùng
Ngày của Cha câu chữ hoá mông lung
Con nhìn lên nơi không trung tít tắp
Nén hương lòng chẳng khi nào quên thắp
Nhớ về Cha…chuyện phủ khắp trong con…

6. VIẾT GỬI BỐ NHÂN NGÀY CỦA CHA

Lời chúc mừng con biết gửi về đâu?
Như mới đó nhưng đã lâu rồi…Bố!
Sinh ra con giữa một thời gian khổ
Để nuôi con cũng gian khó từng ngày
Mỗi lần nhìn ảnh Bố khói hương bay
Đôi mắt con như lại cay đỏ mắt
Mỗi lần ngồi bên vầng cỏ mọc dày
Con vẫn ngỡ Bố đâu đây chưa mất
Khi làm Cha, con càng thêm hiểu nhất
Bố lo toan cùng mẹ chắc rất nhiều
Thiếu gia tài, không thể thiếu thương yêu
Cả những lúc con có điều sai sót
Cha là gốc và Mẹ cho trái ngọt
Lo cho con, theo con suốt cuộc đời
Khi làm con mà chưa trọn làm người
Còn phút sống còn chưa vơi suy nghĩ
Làm người Cha phải vô cùng bền bỉ
Đâu dễ gì con mình chỉ thành công
Mỗi vấp ngã khéo mất luôn ý chí
Cả Cha Con không ngơi nghỉ phút nào
Ngày của Cha, con nhớ Bố làm sao
Chiếc xe đạp đèo con vào xứ Nghệ
Những bức ảnh Bố chụp con thời bé
Và nụ cười bên mẹ chúc mừng con
Mùa Euro con lại nhớ Bố hơn
Bố cũng đã bình luận luôn từng trận
Bộ quần áo trọng tài trông khỏe khoắn
Bố cầm còi điều khiển những trận xưa
Mỗi bài thơ lục bát viết say sưa
Bố dạy con từ buổi trưa hôm ấy
Nay con viết nhớ Bố thêm biết mấy
Hiểu làm Cha mà vừa lại làm thầy
Nơi vĩnh hằng liệu cũng có cỏ cây?
Chắc có cả khoảng trời mây cổ tích
Liệu có đủ tất cả điều Bố thích
Cõi thiên thu chắc tĩnh mịch vô cùng…
Tự nhiên con nhìn ra khoảng không trung
Ngy của Cha thấy lạnh lùng đơn độc
Con vẫn tin Bố vẫn còn thấy được
Những vần thơ con viết lúc sớm này…

7. Status tình cảm về ngày của Cha

Chỉ cần một nụ cười của cha là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Con yêu cha. Chúc mừng ngày của Cha!
Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.
Hôm nay là ngày ngày của cha, chúng con luôn kính chúc bố nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên con cháu.
Kính chúc cha! Không chỉ là trong ngày của cha mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, áh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của cha suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.
Nhân ngày của cha, cả nhà chúc Bố luôn vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm.
Ba à! Hôm nay con buồn. Hôm nay là ngày của cha, một ngày làm con nhớ cha hơn. Nhớ về những kí ức đẹp của con với ba. Bây giờ con mới nhận ra thiếu ba nó đau đớn và tự ti đến thế nào.
Cha là người không bao giờ nói nhiều, không bao giờ rời xa, không bao giờ nồng nhiệt nhưng lại luôn thâm tình.
Đối với tôi cha là duy nhất, tôi luôn tự hào mình được lớn lên trong vòng tay của cha. Vòng tay người lính hình sự luôn khô khan và lạnh nhạt, nhưng không đối với tôi bàn tay cha luôn ấm áp, luôn bên tôi che chở và bảo vệ tôi
N con lớn hai màu tóc. Thấm thía đời nước mắt của cha. Con sẽ sống với những gì cha mong ước. Hãy tin con! Cha mãi mãi trong lòng
Nhớ bố. Thèm cảm giác đc bố quan tâm. Thèm cảm giác đc bố chỉ dạy những điều hay lẽ phải trong cuộc. Làm sai bố sẽ nói con gái bố sai rồi, con người phải biết cho đi, biết quan tâm mọi người. Làm đúng bố sẽ xoa đầu khen con gái bố giỏi quá. Lúc buồn đau bế tắc sẽ có bố nói rằng không sao đâu con, mọi chuyện sẽ ổn thôi.

8. Lời chúc ngày của Cha bằng tiếng Trung

爸爸,今天是父亲节,这二十多年来,您为我付出的太多太多,我这辈子都是报答不完的,希望您每天都开开心心,健康平安。
Bàba, jīntiān shì fùqīn jié, zhè èrshí duō nián lái, nín wèi wǒ fùchū de tài duō tài duō, wǒ zhè bèizi dōu shì bào dā bù wán de, xīwàng nín měitiān dū kāi kāixīn xīn, jiànkāng píng’ān.
Cha ơi, hôm nay là ngày của Cha, hơn hai mươi năm qua, cha đã vì con mà đánh đổi rất nhiều thứ, cả đời này con cũng không thể đền đáp hết, hy vọng mỗi ngày cha đều vui vẻ, khỏe mạnh và bình an.
爸爸,您每日风里来,雨里去,为家人的生计而奔波,您太累了现在儿女们都已长大了,您也该享享福了。祝您父亲节快乐!
Bàba, nín měi rì fēng lǐ lái, yǔ lǐ qù, wéi jiārén de shēngjì ér bēnbō, nín tài lèile, xiànzài érnǚmen dōu yǐ zhǎng dàle, nín yě gāi xiǎng xiǎngfúle. Zhù nín fùqīn jié kuàilè!
Cha ơi, mỗi ngày cha phải đi mưa về gió, bôn ba khắp nơi vì kế sinh nhai của gia đình, cha đã vất vả rồi, bây giờ chúng con cũng đã lớn, cha cũng nên hưởng phúc. Chúc mừng ngày của Cha!
9. Đặt dịch vụ tiệc buffet ngày của cha tại đâu Hà Nội

Tất cả chúng tạo nên những kỷ niệm chung trong các bữa tiệc teabreak hoặc đặt tiệc finger food trọn gói và nhanh nhất tại Hà Nội.Các công ty cũng có thể đặt thêm các Teabreak box cho buổi team buidling thêm sắc màu.

Xem thêm Mách bạn bí kíp ngày của Cha ăn gì để được hạnh phúc 2024

Xem thêm Top 9 ý tưởng nên làm gì vào ngày của Cha ý nghĩa nhất 2024

Vậy là quý khách đã nắm được lời chúc Ngày của Cha rồi. Để đặt dịch vụ vui lòng inbox fanpage Circle Food

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp cúp để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Số lượng đánh giá 0

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên!

As you found this post useful...

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội!

0/5 (0 Reviews)

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Circle Food

  • Văn phòng: 332 Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Gọi: 0936381214 - Nhắn tin Zalo. 0945046681, Phác

  • Website: circlefood.vn

  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 chat-active-icon