Top 4 set teabreak box khai trương cửa hàng công ty chuộng nhất 2023

khái niệm teabreak box
Chia sẻ ngay cho bạn bè
0
(0)

Rất nhiều người đang nuôi ước vọng làm giàu chuẩn bị ý định khai trương cửa hàng công ty của mình. Dưới đây là vài gợi ý về set teabreak box khai trương văn phòng công ty mà Circle Food muốn gửi cho bạn.

khái niệm teabreak box

1. Ý nghĩa tiệc khai trương cửa hàng văn phòng công ty:

 • Lễ khai trương là một khái niệm vô cùng quen thuộc đối với các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh. Đây được hiểu là hoạt động ra mắt cửa hàng, chi nhánh mới nhằm mục đích kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, sự kiện này là cột mốc đánh dấu ngày đầu tiên hoạt động của một công ty.
 • Đem lại khởi đầu tốt đẹp, may mắn: Với mong muốn “Đầu xuôi đuôi lọt”, các doanh nghiệp thường lấy lễ khai trương là cột mốc ra mắt, giới thiệu cửa hàng/ công trình mới đi vào hoạt động. Lễ khai trương được tổ chức thuận lợi sẽ là nền móng vững chắc cho các dự án trong tương lai. Vì thế, bất kì một công ty có quy mô lớn hay nhỏ, lễ khai trương luôn tồn tại như một sự kiện đầy ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Nó mang tới niềm tin và hy vọng về sự phát triển thuận lợi của đơn vị này trong nay mai . Ở một khía cạnh khác, theo tín ngưỡng tâm linh của người Việt, tổ chức sự kiện lễ khai trương là một hình thức nhằm xin phép thần linh để hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ.
 • Quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp: Nhân dịp lễ khai trương, việc thu hút sự chú ý từ mọi người và quảng bá hình ảnh công ty là vô cùng quan trọng. Một trong những lợi ích của chương trình này là quảng bá thương hiệu, dịch vụ tới khách hàng thông qua phương tiện truyền thông mà không mất chi phí quảng cáo, giúp tìm kiếm, thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và xúc tiến thương mại. Ngoài ra, hình ảnh tại sự kiện này là ấn tượng đầu tiên của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp. Nếu buổi lễ thành công, cơ sở sẽ tạo được dấu ấn và gây thiện cảm tới khách hàng.
 • Các bữa tiệc catering giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tiếp cận gần hơn các đối tác, đối tượng khách hàng tiềm năng: Là một công cụ truyền thông hiệu quả, lễ khai trương không những thu hút khách hàng mà còn là cơ hội để các nhà đầu tư “ tìm mặt gửi vàng” khi có định hướng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp sau này.
 • Và việc sử dụng teabreak box khai trương văn phòng công ty cho các tiệc ngọt teabreak khai trương văn phòng tại Hà Nội khá phù hợp vì cách trang trí teabreak box không quá cầu kì.

2. Các set teabreak box khai trương văn phòng công ty chuộng nhất:

2.1. Set teabreak Box TBB05

Menu thực đơn teabreak box TBB05
 • Set teabreak box khai trương công ty TBB05 cũng được đóng gói bằng giấy cao cấp nên không gây hại tới sức khỏe của các thực khách tham gia các bữa dịch vụ tiệc teabreak của công ty.
 • Set teabreak box TBB05 được các nhân viên của Circle Food trình bày bắt mắt giúp tăng điểm trong mắt các đối tác dự tiệc.
 • Set teabreak Box TBB05 có thêm một món bánh bông lan chà bông trứng muối và Roi Mỹ với giá trị dinh dưỡng và bắt mắt hơn.

2.2. Set teabreak Box TBB04

Menu thực đơn teabreak box TBB04
 • Set teabreak box khai trương văn phòng TBB04 cũng được đóng gói bằng giấy cao cấp nên không gây hại tới sức khỏe của các thực khách tham gia các bữa dịch vụ tiệc teabreak của công ty.
 • Set teabreak box TBB04 được các nhân viên của Circle Food trình bày bắt mắt giúp tăng điểm trong mắt các đối tác dự tiệc.
 • Set teabreak Box TBB04 có thêm một vài món bánh kẹp và quả nho với giá trị dinh dưỡng và bắt mắt hơn.

2.3. Set teabreak Box TBB03

Menu thực đơn teabreak box TBB03
 • Set teabreak Box TBB03 cũng được đóng gói bằng giấy cao cấp nên không gây hại tới sức khỏe của các thực khách tham gia các bữa dịch vụ tiệc teabreak của công ty.
 • Set teabreak box khai trương doanh nghiệp TBB03 được các nhân viên của Circle Food trình bày bắt mắt giúp tăng điểm trong mắt các đối tác dự tiệc.

2.4. Set teabreak Box TBB02

Menu thực đơn teabreak box TBB02
 • Set teabreak Box TBB02 cũng được đóng gói bằng giấy cao cấp nên không gây hại tới sức khỏe của các thực khách tham gia các bữa tiệc teabreak của công ty.
 • Set teabreak box khai trương văn phòng công ty TBB02 được các nhân viên của Circle Food trình bày bắt mắt giúp tăng điểm trong mắt các đối tác dự tiệc.

Xem thêm: Top 4 set teabreak box cho sự kiện liên hoan văn phòng công ty bán chạy

Đặt mua teabreak box ngon giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Vậy là quý khách đã nắm được các loại teabreak box khai trương văn phòng công ty rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Circle Food.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp cúp để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Số lượng đánh giá 0

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên!

As you found this post useful...

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội!

0/5 (0 Reviews)

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

  Circle Food

  • Văn phòng: 332 Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Hotline/Zalo: 0777.274.416 - 0762.018.088

  • Website: circlefood.vn

  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 chat-active-icon