Bánh mặn teabreak không còn là một cái tên xa lạ trong các buổi Sự Kiện, Hội Thảo, Hội Nghị, Liên Hoan,… Trong các sự kiện tiệc Teabreak thường được tổ chức trước thời gian diễn ra sự kiện hoặc giữa sự kiện để khách mời cảm thấy được thoải mái và thư giãn.
Mục lục
1. Bánh mặn teabreak là gì?
- Tea break là một bữa tiệc trà, có thể là tiệc ngọt hay tiệc nhẹ, được tổ chức trước khi bắt đầu sự kiện hoặc trong thời gian nghỉ giải lao nhằm mang đến cho khách mời một không gian thoải mái để thư giãn và trò chuyện, làm quen, giảm căng thẳng trước hoặc sau khi tham dự các sự kiện. Một buổi tea break được quyết định tổ chức ở đâu, khi nào và tổ chức bao nhiêu lần sẽ dựa vào nhu cầu của chủ tiệc thời gian sự kiện.
- Ngày nay, tea break nói riêng và bánh mặn teabreak đang phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn lớn cung cấp dịch vụ ăn uống, hội họp, hội thảo, tọa đàm và mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt, đây là hình thức là giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hoá dịch vụ tại các nhà hàng, khách sạn, nhờ đó mà khẳng định được thương hiệu và tăng doanh thu.
2. Bánh mặn teabreak trong các buổi tiệc
- Bánh mặn teabreak tưởng lạ nhưng thực tế nó lại rất thân thuộc với nhiều người hay tham gia các buổi tiệc. Bánh mặn teabreak thường là các loại bánh ngọt, mặn với size mini đa dạng về màu sắc, hương vị. Tuy nhiên, nếu muốn tổ chức một buổi tiệc trà đúng nghĩa thì đây là loại bánh thích hợp nhất. Trong các bữa tiệc thì bánh tea break thường được bày biện sẵn, người dùng sẽ tự lấy để thưởng thức.
- Loại bánh mặn teabreak này không chỉ được dùng trong các buổi tiệc khai trương, tiếp khách, sinh nhật, sự kiện nhỏ nội bộ công ty mà còn được dùng trong các diễn đàn quy mô lớn từ hàng trăm đến hàng nghìn khách tham dự. Do đó yêu cầu đối với bánh mặn teabreak là nhỏ gọn, tiện lợi mà đặc biệt là phải ngon, không gây ngán cho người dùng.
- Nếu mà so với các loại bánh ngọt khác thì bánh mặn teabreak có cách bày trí đẹp mắt, màu sắc trang nhã hơn. Tuy nhiên cũng không vì thế mà chất lượng của bánh không tốt bằng các loại bánh ngọt thông thường. Với bánh mặn teabreak thì phải đạt yêu cầu về độ ngon, chất lượng, không gây ngán, nhàm chán cho người dùng.
3. Bánh mặn teabreak phù hợp với mọi sự kiện
- Bắt nguồn từ giới quý tộc với phong cách thưởng trà dùng bánh mặn đãi tiệc sang trọng, Tea Break và các loại bánh mặn teabreak phổ biến ra cộng đồng Anh quốc, trở thành hình thức thư giãn, giải lao giữa giờ làm việc. Trong các công sở, khoảng 3 giờ rưỡi chiều, nhân viên có xu hướng uống trà và dùng các món bánh ăn vặt để tỉnh táo và tái tạo năng lượng, tiếp tục làm việc.
- Từ đầu những năm 1990, tiệc Tea Break bước đầu du nhập vào Việt Nam, khởi phát từ các khách sạn, nhà hàng 5 sao do người nước ngoài quản lý, phục vụ theo nhu cầu của thực khách với phong cách tiệc đúng chuẩn châu Âu nhằm bổ sung và nâng cao chất lượng dịch vụ đang có.
- Đến hiện tại, sau hơn 30 năm du nhập, tiệc Tea Break phổ biến tại đa dạng sự kiện với quy mô hàng trăm khách. Từ khai trương, họp báo, hội thảo, sinh nhật, tất niên đến ra mắt dự án, tiếp đón đoàn đại biểu quốc tế, kỷ niệm các cột mốc đặc biệt, tất cả đều có thể chọn tiệc bánh mặn teabreak. Điểm này có thể xem là sự linh hoạt, sáng tạo của người Việt để vừa đa dạng hoá các hình thức tiệc địa phương vừa nâng tầm ẩm thực dân tộc, trong đó có bánh mặn teabreak.
4. Menu bánh mặn teabreak kết hợp từ ẩm thực Á-Âu và đặc sản địa phương
- Trong các buổi tiệc trà của giới quý tộc Anh ngày xưa, trà và bánh mặn teabreak được xem là món chính, được chọn lọc từ Ấn Độ, Trung Quốc, Địa Trung Hải như trà Assam, trà Darjeeling, trà Earl Grey… Ăn kèm trong tiệc luôn có món bánh Scones nổi tiếng ở Anh Quốc. Đây là loại bánh mềm mịn phết kem béo cùng nhiều loại mứt trái cây, hài hoà với vị đăng đắng của trà. Ở một số nơi khác, bánh Tea Break có thêm các loại bánh ngọt, bánh mặn và bánh lạnh với nhiều phong cách.
- Khi đến Việt Nam, menu Tea Break vẫn đảm bảo tính nhẹ nhàng với các loại bánh mặn teabreak mang phong cách phương Tây như bánh macaron, mousse, cheesecake, red velvet, muffin, bánh sandwich, paparoti, pate chaud… Các loại trái cây như dưa hấu, xoài, ổi, mận… hay bông lan trứng muối, bánh bò thốt nốt, bánh da lợn miền Tây, bánh quai vạt đậu dừa, bánh thơm… bỗng được đưa lên bàn tiệc với cách trình bày khéo léo, hấp dẫn, gián tiếp nâng tầm các món ăn dân dã mà quý giá.
- Khác với tiệc trà truyền thống tại Anh nói riêng, Châu Âu nói chung, bánh mặn teabreak tại tiệc trà tại nước ta thường được gọi thuần Việt là tiệc ngọt, nhằm hướng đến các món bánh ngọt, món tráng miệng chứ không tập trung vào trà. Nước uống trong tiệc này thường đa dạng từ nuớc suối, cafe, nước ép trái cây đến các loại trà hoa nổi tiếng trong văn hoá thưởng trà của người Việt như trà hoa nhài, trà hoa cúc… đôi khi có cả món trà đá quen thuộc.
Xem thêm các loại bánh tiệc teabreak
5. Menu bánh mặn teabreak không phải để ăn no
- Trong những lần trao đổi với khách hàng về tiệc Tea Break, Circle Food thường nhận được các câu hỏi rằng bánh mặn teabreak là bánh gì? Ăn no không? Chị chọn cafe được không? Anh muốn chọn các loại bánh mặn teabreak như bánh mì, pizza để khách ăn no?… Với những tình huống như thế, nhân viên tư vấn của Circle Food sẽ giải thích rõ về đặc trưng của tiệc Tea Break cũng như những lưu ý khi tổ chức tiệc.
- Bởi đây là loại tiệc nhẹ, phục vụ trong các khoảng nghỉ như giờ giải lao, nghỉ giữa hội thảo, buổi đào tạo hoặc các buổi họp dài, nhằm tạo không gian để khách thư giãn, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng, không phải là tiệc chính. Đa số các buổi tiệc tổ chức vào các khung như 10 – 11h sáng, 3 – 4h chiều.
- Lúc này khách có xu hướng ăn để bổ sung và duy trì năng lượng, vì vẫn còn dư âm của bữa chính trước đó hoặc “giữ bụng” để ăn trưa, ăn tối. Do đó, menu Tea Break nên tránh các món nhiều bột, nhiều dầu mỡ, không dùng các món nước, món mặn rườm rà mà ưu tiên chọn các loại bánh mặn teabreak, bánh ngọt và trái cây nhẹ nhàng.
- Nếu bạn vẫn muốn khách ăn no thì có thể cân nhắc lại thời gian dùng tiệc, cuối buổi sáng hoặc cuối giờ chiều, chuẩn bị thêm ngũ cốc, các thanh năng lượng đi kèm hoặc chọn tiệc Finger Food thay vì Tea Break. Ngoài ra, vì tính chất là tiệc đứng, cách dùng tiệc như dùng buffet, khách có nhu cầu vừa thưởng thức đồ ăn vừa di chuyển để trò chuyện, kết nối với nhau nên kích cỡ các món ăn cũng cần được lưu ý. Bạn nên chọn các món nhỏ, gọn gàng, vừa một lần ăn, trái cây cần được gọt vỏ hoặc cắt nhỏ miếng vừa ăn…
Xem thêm đặt bánh teabreak Hà Nội
6. Bánh mặn teabreak Croissant (Bánh sừng bò)
- Đây là loại bánh mặn teabreak có nguồn gốc từ Áo, độc đáo với vẻ ngoài giống chiếc sừng bò cùng điểm nhấn là sự tách biệt hoàn toàn của các lớp bánh. Mùi bơ thơm lừng ẩn giữa các lớp bột khiến chiếc bánh mang hương vị thơm ngon đặc biệt.
- Những chiếc bánh mặn teabreak nhỏ xinh nhưng chứa đựng bên trong cả ngàn lớp bơ và bột cực kỳ tinh tế, cắn một miếng sẽ cảm nhận được lớp bánh mềm mại bên trong nhưng phần vỏ lại giòn tan trong miệng.
- Ngày nay, ngoài hương vị truyền thống thì bánh mặn teabreak Croissant còn mang những hương vị mới như: Croissant nhân trà xanh, socola dừa sấy, kem chocolate… hay thậm chí là nhân thịt nguội. Nếu bạn còn đang phân vân về thực đơn của bữa tiệc Tea break thì Croissant có lẽ là lựa chọn đúng đắn.
Xem thêm bánh teabreak là gì?
7. Tart – một loại bánh mặn teabreak đặc trưng
- Bánh mặn teabreak tart là món tráng miệng có nguồn gốc lâu đời từ phương Tây. Nhờ kiểu dáng có phần tao nhã cùng lớp vỏ mỏng và phần nhân đầy màu sắc, bánh tart dần vươn lên trở thành món bánh mặn teabreak được mọi người ưa chuộng tại những buổi tiệc Tea Break nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.
- Bánh tart là loại bánh mặn teabreak được chia làm hai loại tùy thuộc vào nhu cầu của thực khách là Bánh mặn đãi tiệc tart nhân ngọt và bánh mặn teabreak tart nhân Bánh tart nhân ngọt bao gồm các loại nhân có vị ngọt như: nhân kem, nhân meringue (lòng trắng trứng), mứt hoa quả, caramen, trái cây, socola… Còn với nhân mặn, sẽ có các vị như: thịt xay nhuyễn, thịt xông khói, pate, trứng, phô mai, hải sản, rau củ,… Trong đó nổi tiếng nhất là bánh Quiche Lorraine của Pháp với nhân thịt xông khói.
- Bánh tart – bánh mặn teabreak được chia làm hai loại tùy thuộc vào nhu cầu của thực khách là bánh tart nhân ngọt và bánh tart nhân mặn. Bánh tart nhân ngọt bao gồm các loại nhân có vị ngọt như: nhân kem, nhân meringue (lòng trắng trứng), mứt hoa quả, caramen, trái cây, socola… Còn với nhân mặn, sẽ có các vị như: thịt xay nhuyễn, thịt xông khói, pate, trứng, phô mai, hải sản, rau củ,… Trong đó nổi tiếng nhất là bánh Quiche Lorraine của Pháp với nhân thịt xông khói.
8. Pate chaud bánh mặn teabreak
- Pate Chaud được tạo ra bởi sự giao thoa giữa hai nền ẩm thực Pháp – Việt. Hương vị thơm ngon, hòa quyện giữa phần nhân pate cùng lớp vỏ bánh mặn teabreak ngàn lớp hấp dẫn chính là điều khiến Pate Chaud trở thành một món bánh mặn teabreakkhiến nhiều người phải “đổ đứ đừ”.
- Cắn thử một miếng, bạn sẽ cảm nhận được phần nhân bên trong mặc dù có pate, nhưng pate không hoàn toàn là nhân vật chính mà phải “chia sẻ” ánh đèn sân khấu cho nhân thịt băm tẩm ướp cùng các gia vị gần gũi với ẩm thực Việt như dầu hào, hành tỏi và nước mắm. Hương thơm hòa quyện khiến bạn chỉ muốn kéo dài thời gian mà thưởng thức cái mùi thơm, béo ngậy và giòn tan đến từng vụn bánh mặn teabreak , phần nhân thịt heo bằm được nêm nếm hoàn hảo làm dậy vị bên trong.
9. Mini Hamburger hot hit tại bánh mặn teabreak
- Hamburger biết đến như là một trong những món yêu thích của nhiều người, có nguồn gốc từ phương Tây. Với lớp vỏ Bánh mặn đãi tiệc mềm xốp cùng phần nhân thịt bò ăn cùng rau xà lách tươi ngon, đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc.
- Ngày nay, bánh mặn teabreak Hamburger được cải cách với đa dạng nhân hơn không chỉ là thịt bò xay mà còn có cả thịt gà, cá hay các món ăn chay ở giữa nhưng tuyệt đối không thể thiếu 2 miếng bánh mặn teabreak mì tròn đặc trưng.
- Miếng thịt ở giữa có thể được nướng, chiên, hun khói và thường được ăn kèm với pho mát, rau diếp, xà lách, cà chua, hành tây và các loại gia vị sốt cà chua, mayonnaise và mù tạt. Ngoài ra để phù hợp hơn trong các bữa tiệc, đặc biệt là tiệc Tea Break, người ta cho ra đời phiên bản mini Hamburger nhỏ nhắn, tiện lợi hơn nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị nguyên bản.
11. Bánh mì xúc xích bánh mặn teabreak
Thêm một lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc Tea break của bạn đó chính là bánh mặn teabreak bánh mì xúc xích. Đây là loại bánh có nguồn gốc từ phương Tây được làm từ bột mì, men nở và thường cuộn thành hình số 8 sau đó kẹp xúc xích làm nhân. Bánh mặn teabreak có mùi thơm của bơ, vị muối mằn mặn xen lẫn hương vị đậm đà của phần nhân xúc xích.
12. Croissant (Bánh sừng bò)
- Đây là loại bánh có nguồn gốc từ Áo, độc đáo với vẻ ngoài giống chiếc sừng bò cùng điểm nhấn là sự tách biệt hoàn toàn của các lớp bánh. Mùi bơ thơm lừng ẩn giữa các lớp bột khiến chiếc bánh mặn teabreak mang hương vị thơm ngon đặc biệt.
- Những chiếc bánh mặn teabreak nhỏ xinh nhưng chứa đựng bên trong cả ngàn lớp bơ và bột cực kỳ tinh tế, cắn một miếng sẽ cảm nhận được lớp bánh mềm mại bên trong nhưng phần vỏ lại giòn tan trong miệng.
- Ngày nay, ngoài hương vị truyền thống thì bánh mặn teabreak Croissant còn mang những hương vị mới như: Croissant nhân trà xanh, socola dừa sấy, kem chocolate… hay thậm chí là nhân thịt nguội. Nếu bạn còn đang phân vân về thực đơn của bữa tiệc Tea break thì Croissant có lẽ là lựa chọn đúng đắn.
13. Bông lan trứng muối bánh mặn teabreak
- Mang trong mình hương vị Việt, bánh bông lan trứng muối là sự kết hợp hài hòa giữa sự ngọt dịu của phần cốt bánh xen lẫn vị mằn mặn của trứng muối. Cầm một chiếc bánh trên tay, hương thơm thoang thoảng kích thích vị giác. Cắn một miếng, vị ngòn ngọt mằn mặn quấn quýt nơi đầu lưỡi khiến thực khách không thể kìm lòng.
- Về nguyên bản, bánh mặn teabreak bông lan trứng muối chỉ gồm phần vỏ bánh bông lan và phần nhân là trứng muối. Theo thời gian, để đáp ứng yêu cầu của thực khách, những chiếc bánh bông lan trứng muối dần được cách tân với nhiều kiểu dáng và nguyên liệu hấp dẫn hơn. Điển hình là phần nhân bánh dần được thay bằng những miếng phô mai béo béo hay một ít chà bông mằn mặn.
- Ngoài ra, vỏ bánh bông lan cũng được biến tấu với nhiều hương vị khác nhau như: vị trà xanh thanh mát nhẹ nhàng hay chocolate đăng đắng thơm nức mũi… Với vẻ ngoài nhỏ xinh cùng sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị, bông lan trứng muối luôn là lựa chọn của các thực khách trong những bữa tiệc Tea break.
14. Pate chaud – bánh mặn teabreak
- Pate Chaud được tạo ra bởi sự giao thoa giữa hai nền ẩm thực Pháp – Việt. Hương vị thơm ngon, hòa quyện giữa phần nhân pate cùng lớp vỏ bánh ngàn lớp hấp dẫn chính là điều khiến Pate Chaud trở thành một món bánh mặn teabreak khiến nhiều người phải “đổ đứ đừ”.
- Cắn thử một miếng, bạn sẽ cảm nhận được phần nhân bên trong mặc dù có pate, nhưng pate không hoàn toàn là nhân vật chính mà phải “chia sẻ” ánh đèn sân khấu cho nhân thịt băm tẩm ướp cùng các gia vị gần gũi với ẩm thực Việt như dầu hào, hành tỏi và nước mắm. Hương thơm hòa quyện khiến bạn chỉ muốn kéo dài thời gian mà thưởng thức cái mùi thơm, béo ngậy và giòn tan đến từng vụn bánh mặn teabreak, phần nhân thịt heo bằm được nêm nếm hoàn hảo làm dậy vị bên trong.
16. Mini Hamburger
- Bánh Hamburger có nguồn gốc từ Mỹ khi được đãi trong tiệc Teabreak sẽ là những chiếc burger kích cỡ nhỏ, gọi là “mini size”. Tuy là loại nhỏ hơn hamburger thông thường nhưng bạn vẫn sẽ có đầy đủ các loại nguyên liệu trong nhân bánh mặn teabreak như thịt, xà lách, cà chua, phô mai … Với hương vị thơm ngon cùng kích cỡ nhỏ vừa vặn trong lòng bàn tay, những chiếc bánh mini size này chắc chắn sẽ làm thực khách thích thú với vị ngon và sự khác lạ của chúng.
- Hamburger biết đến như là một trong những món yêu thích của nhiều người, có nguồn gốc từ phương Tây. Với lớp vỏ bánh mì mềm xốp cùng phần nhân thịt bò ăn cùng rau xà lách tươi ngon, đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc.
- Ngày nay, bánh Hamburger được cải cách với đa dạng nhân hơn không chỉ là thịt bò xay mà còn có cả thịt gà, cá hay các món ăn chay ở giữa nhưng tuyệt đối không thể thiếu 2 miếng bánh mặn teabreak, bánh mì tròn đặc trưng.
- Miếng thịt ở giữa có thể được nướng, chiên, hun khói và thường được ăn kèm với pho mát, rau diếp, xà lách, cà chua, hành tây và các loại gia vị sốt cà chua, mayonnaise và mù tạt. Ngoài ra để phù hợp hơn trong các bữa tiệc, đặc biệt là tiệc Tea Break, người ta cho ra đời phiên bản mini Hamburger nhỏ nhắn, tiện lợi hơn nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị nguyên bản.
17. Bánh mì xúc xích
- Thêm một lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc Tea break của bạn đó chính là bánh mì xúc xích. Đây là loại bánh mặn teabreak có nguồn gốc từ phương Tây được làm từ bột mì, men nở và thường cuộn thành hình số 8 sau đó kẹp xúc xích làm nhân. Bánh có mùi thơm của bơ, vị muối mằn mặn xen lẫn hương vị đậm đà của phần nhân xúc xích.
18. Bánh mì xúc xích chà bông
- Bánh mì xúc xích Ngoài ra, bánh mì xúc xích thường được ăn kèm với sốt mù tạt, nước sốt cà chua, hành tây hay mayonnaise. Trong những bữa tiệc Tea break, thực khách thường lựa chọn bánh mì xúc xích như một món ăn khai vị bởi sự bổ dưỡng nhưng không đem đến cảm giác quá no.
- Từng thớ bánh mì dai mềm, thơm béo quyện cùng xúc xích bùi bùi chắc chắn sẽ khiến mọi người thích mê mệt.
19. Bánh mì chà bông gà cay
Bánh mì chà bông gà cay chắc hẳn là món bánh gây thương nhớ với nhiều người không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà hình thức lại bắt mắt. Hòa quyện giữa sự ẩm mềm của bánh mì hòa cùng những thớ thịt gà tươi ngon được xé tơi ra sau đó tẩm ướp gia vị vừa miệng, thêm xíu ớt cay the the, chút hạt tiêu thơm thơm tạo nên một món ăn tròn vị, “đốn tim” thực khách ngay từ lần thử đầu tiên.
20. BÁNH PIZZA DELIZI
Pizza Delizi là loại bánh pizza chỉ to bằng một vòng tay của bạn nhưng vẫn sẽ có đủ các hương vị cho một chiếc bánh như bình thường với các nguyên liệu như đế bánh từ bột mì, phô mai, xúc xích,… sẽ ngon hơn nếu bạn dùng với tương ớt. Với sự nhỏ gọn không tốn quá nhiều thời gian để thưởng thức, Pizza Delizi là một lựa chọn hoàn hảo cho tiệc Teabreak.
21. Hướng dẫn chọn bánh mặn teabreak
Nếu Tự tổ chức
Bước 1: Xác định rõ tiệc Tea Break định tổ chức sẽ phục vụ sự kiện/hoạt động/mục đích gì? Chẳng hạn là tiệc chiêu đãi nhân viên trong thời gian Happy Hour (tức Một giờ hạnh phúc – là khoảng thời gian để các nhân viên trong công ty được nghỉ ngơi, chia sẻ, kết nối với nhau và dùng một bữa tiệc nhẹ).
Bước 2: Xác định đối tượng dự tiệc, bao gồm: đặc điểm, độ tuổi, sở thích hoặc phong cách… của khách. Ví dụ:
– Khách dự tiệc là 55 nhân viên trong cả công ty, dao động từ 20 – 35 tuổi, cùng là nhân viên văn phòng, trẻ trung, năng động.
– 85% là nữ, có xu hướng dùng các món healthy, tốt cho sức khỏe.
– Phần lớn thời gian trong tuần là ở công ty, trong khung từ 3 – 4h có xu hướng ăn vặt, cần bổ sung năng lượng.
- Bước 3: Dự trù ngân sách và thống nhất số lượng món ăn (cả thức ăn và đồ uống).
- Bước 4: Tìm kiếm và chọn nhà hàng/cửa hàng bánh mặn teabreak và cửa hàng nước đảm bảo phù hợp với các yếu tố xác định ở Bước 2.
- Bước 5: Chọn lọc món ăn từ menu nhà hàng/cửa hàng cung cấp.
- Bước 6: Đặt trước một phần dùng thử để kiểm tra trước chất lượng khi chốt menu Tea Break cho sự kiện chính.
- Bước 7: Thống nhất menu và đặt hàng.
Nếu Đặt tại khách sạn, trung tâm hội nghị
Bước 1: Tự ghi ra các ý cơ bản về thông tin tiệc và các yêu cầu như tiệc phục vụ sự kiện gì, số lượng khách, đặc điểm cơ bản của đối tượng (tương tự bước 2, mục Tự tổ chức); ngân sách; yêu cầu về phòng hoặc bàn ghế tổ chức.
Bước 2: Tìm các khách sạn, trung tâm hội nghị tổ chức tiệc Tea Break chuyên nghiệp, uy tín, đáp ứng mong muốn ở Bước 1.
Bước 3: Liên hệ và trao đổi với khách sạn, trung tâm hội nghị về menu Tea break (Thông thường các đơn vị này sẽ có các gói với các món ăn, số người tham dự và chi phí cố định, không tốn quá nhiều thời gian để chọn lựa).
Bước 4: Thống nhất menu và đặt tiệc.
Nếu Đặt tại các công ty dịch vụ
Bước 1: Tự ghi ra các ý cơ bản về thông tin tiệc và yêu cầu như loại tiệc, số lượng khách, đặc điểm đối tượng (tương tự bước 2, mục Tự tổ chức), ngân sách, yêu cầu về trang trí, phục vụ…
Bước 2: Tìm công ty Catering chuyên nghiệp, chuyên tổ chức tiệc Tea Break.
Bước 3: Trao đổi với công ty, nêu yêu cầu và lắng nghe phần tư vấn, đề xuất về menu của họ. Tuy nhiên cần lưu ý:
– Tỉnh táo trước các đề xuất, sao cho menu phù hợp với đặc trưng tiệc, đối tượng khách tham dự về cả món ăn và số lượng.
– Hỏi thăm thông tin về các nhà hàng, bếp cung cấp dịch vụ, đảm bảo đó cũng là các đơn vị uy tín, có sản phẩm chất lượng. Bởi các công ty này thường là cầu nối, không trực tiếp phục vụ thức ăn.
– Các món ăn trong menu Tea break cân đối giữa các loại bánh mặn teabreak, bánh ngọt, Bánh mặn mini , bánh mì lạnh, trái cây, tránh tập trung vào một loại.
Bước 4: Nhận menu đề xuất
Bước 5: Thống nhất và đặt tiệc.
22. Quy trình và cách thức đặt bánh mặn teabreak tại Hà Nội của Circle Food
- Các khách hàng có nhu cầu tổ chức dịch vụ tiệc teabreak box có thể liên hệ tới Circle Food theo các cách dưới đây:
- Đặt tiệc bằng cách sử dụng Facebook/Zalo cá nhân để chát tới hộp thư của chúng tôi qua địa chỉ me/circlefoodco hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936.381.214
- Nhân viên của Circle Food dịch vụ đặt tiệc trà teabreak trọn gói sẽ tổng hợp danh sách và số lượng của các loại bánh teabreak mà khách hàng đặt để lên đơn và hoàn thiện quy trình giao hàng.
- Mời các bạn tham khảo các loại Bánh mì kẹp dăm bông BTB21 ; Bánh mỳ xúc xích BTB17 ; Bánh smart Aleck BTB10 tại Circle Food Hà Nội
Vậy là quý khách đã biết các loại bánh mặn teabreak rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Circle Food.
Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn: