Cách làm gà nugget chiên giòn thơm ngon 2023

Chia sẻ ngay cho bạn bè
0
(0)

Cùng Circle Food khám phá cách làm gà nugget chiên giòn trong những ngày cuối tuần qua bài viết này nhé!

Cách làm gà nugget chiên giòn

1. Nguyên liệu:

  • Dầu ăn: 400ml
  • Bột mì: 120gr
  • Trứng gà: 2 quả
  • Ức gà: 500gr
  • Nước: 2 muỗng canh
  • Tiêu: 1/4 muỗng cà phê
  • Bột chiên xù: 300gr
  • Muối: 1/4 muỗng cà phê

2. Chế biến:

  • Bước 1: Thịt ức gà rửa sạch, lấy khăn thấm khô. Cắt thịt thành từng viên hình vuông vừa ăn. Làm bột tẩm: cho 120g bột mì vào tô với 1 muỗng canh muối gia vị, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng tiêu và trộn đều lên. Đây là bước quan trọng nhất trong cách làm gà chiên nugget.
  • Bước 2: Trứng gà đập ra tô, thêm 2 muỗng nước vào, đánh cho tan đều. Trong tô khác cho 300g bột chiên xù vào. Lấy thịt gà, lần lượt nhúng qua hỗn hợp bột mì, sau đó nhúng qua trứng và cuối cùng là bột chiên xù. Làm cho đến hết phần thịt gà.
  • Bước 3: Cho dầu vào chảo đun nóng, đến khi thấy dầu sôi thì thả khoảng 8 – 10 viên thịt gà vào chảo và chiên đến khi thịt gà chín, có màu vàng ươm đẹp mắt. Trong cách chế biến gà chiên nugget thì bạn cần tập trung đảo đều gà cho thịt chín đều và không bị cháy vớt thịt gà ra cho ráo bớt dầu và thưởng thức, nhất là nhà có trẻ nhỏ đây là món ăn tủ của các con.

3. Thưởng thức

Vậy là quý khách đã nắm được cách làm gà nugget chiên giòn rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpag Circle Food.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp cúp để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. Số lượng đánh giá 0

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên!

As you found this post useful...

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội!

0/5 (0 Reviews)

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

    Circle Food

    • Văn phòng: 332 Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội

    • Hotline/Zalo: 0777.274.416 - 0762.018.088

    • Website: circlefood.vn

    Gọi ngay
    icons8-exercise-96 chat-active-icon